Từ khóa: #Pfizer

Bộ trưởng thương mại Trung Quốc hội đàm với ông chủ Apple

Bộ trưởng thương mại Trung Quốc hội đàm với ông chủ Apple

(ĐTTCO) - Giám đốc điều hành Apple Tim Cook hôm 25-3 đã sử dụng bài phát biểu đầu tiên của mình trong chuyến thăm Trung Quốc để ca ngợi đất nước này vì sự đổi mới nhanh chóng và mối quan hệ lâu dài với nhà sản xuất iPhone của Mỹ, theo báo cáo của phương tiện truyền thông địa phương.
Ảnh minh họa. @CNBC

S&P 500 đóng cửa đi ngang; Dầu tăng khi IEA nâng dự báo tăng trưởng nhu cầu năm 2022

(ĐTTCO) - Các cổ phiếu đã vật lộn để tìm hướng đi vào thứ Năm (11/8) khi các nhà đầu tư nghiền ngẫm một báo cáo lạm phát khác tốt hơn dự kiến. Giá dầu tăng hơn 1% sau khi Cơ quan Năng lượng Quốc tế nâng dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu trong năm nay do giá khí đốt tăng cao khiến một số người tiêu dùng chuyển sang sử dụng dầu.
An toàn khi trẻ trở lại trường

An toàn khi trẻ trở lại trường

(ĐTTCO) - Bắt đầu từ ngày 14-2, toàn bộ học sinh trên địa bàn TPHCM sẽ quay trở lại trường học sau hơn nửa năm bị gián đoạn. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn lo ngại vấn đề phòng chống dịch Covid-19 cho trẻ khi đến trường, nhất là học sinh mầm non và tiểu học - đây là đối tượng chưa được tiêm vaccine phòng Covid-19. 
Khám sàng lọc trước khi tiêm vaccine Covid-19 cho học sinh tại TPHCM Ảnh: HOÀNG HÙNG

Vaccine Pfizer được gia hạn theo thông lệ quốc tế

(ĐTTCO) - Ngày 1-12, trước băn khoăn và lo lắng của người dân về việc vaccine Covid-19 của Pfizer được gia hạn sử dụng từ 6 tháng lên 9 tháng, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam cùng với UNICEF và Bộ Y tế đã thông tin làm rõ vấn đề này.
Ảnh minh họa.

Pfizer kiện nhân viên ăn cắp bí mật vắc xin Covid-19

(ĐTTCO) - Pfizer đã kiện một nhân viên lâu năm vì bị cáo buộc đánh cắp “điểm số” của các tài liệu mật, bao gồm một số tài liệu liên quan đến vaccine Covid-19 của hãng, khi người này chuẩn bị nhảy sang đối thủ cạnh tranh.