Từ khóa: #phân luồng

Xếp hàng tìm chỗ học cho con xuất hiện ở hầu hết các cấp học của Thủ đô mỗi mùa tuyển sinh.Ảnh: KT

Hà Nội thiếu trường lớp: Vì đâu nên nỗi?

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm sau, với những đứa trẻ lớp 9 lứa 2K9 của Hà Nội vẫn sẽ tiếp tục cuộc đua khốc liệt. Bởi trong 3 năm tới, Thủ đô dự kiến sẽ tăng thêm 29.000 thí sinh.
Các phương án phối hợp phân luồng để giải quyết ùn tắc giao thông tại các tuyến cửa ngõ ra vào Thủ đô dịp lễ 30/4 và 1/5/2023 - Ảnh: Cục CSGT

Chi tiết phân luồng giao thông ra vào TP. Hà Nội dịp 30/4 và 1/5

(ĐTTCO)-Cục Cảnh sát giao thông cho biết: Để chủ động đảm bảo trật tự ATGT, phòng ngừa và giải quyết ùn tắc giao thông trong dịp 30/4 và 01/5, Cục CSGT và Công an các địa phương giáp ranh đã chủ động các phương án phân luồng giao thông từ xa, giải quyết ùn tắc giao thông khu vực cửa ngõ ra vào TP. Hà Nội.
Vẫn rối chuyện phân luồng

Vẫn rối chuyện phân luồng

(ĐTTCO) - Câu chuyện phân luồng học sinh sau THCS lại trở nên thời sự, vì ở một số địa phương có hiện tượng “ép” học sinh học yếu không tham gia kỳ thi tuyển chọn vào lớp 10 mà chuyển qua học nghề. 
Khách hàng đến siêu thị được bố trí vị trí ngồi cố định, giữ khoảng cách an toàn, được nhân viên Co.opmart tư vấn danh mục hàng hóa theo yêu cầu hoặc tự ghi các món hàng mình dự kiến sẽ mua - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Đến siêu thị ngồi chơi, có người 'đi mua giúp'

(ĐTTCO)-Thay vì phân luồng, điều tiết số lượng khách vào mua sắm, ngày 5-7, một số siêu thị Co.opmart tại TP.HCM thí điểm hình thức sáng tạo: phục vụ cố định ngay tại siêu thị cho khách hàng đến mua sắm.