Từ khóa: #philadelphia

Thành công nhờ… tối giản

Thành công nhờ… tối giản

(ĐTTCO) - Chỉ với món đồ chơi lò xo đơn giản có tên Slinky, Betty James đã được ghi tên vào Đại lộ danh vọng và kiếm được lợi nhuận hàng tỷ USD. Tất cả đến từ một tai nạn tình cờ, và với đầu óc cởi mở, nhạy bén, James đã biến “lò xo ma thuật” này thành món đồ chơi phổ biến cả với trẻ em và người lớn.

Thời gian sử dụng thiết bị điện tử tăng lên có thể dẫn đến suy giảm thị lực ở trẻ vị thành niên. Nguồn ảnh: Getty Images.

Thị lực trẻ em suy giảm trong thời kỳ đại dịch

(ĐTTCO) – Các bác sĩ đang báo cáo một xu hướng đáng lo ngại về việc suy giảm thị lực của trẻ em sau đại dịch. Nguyên nhân được cho là do thời gian nhìn màn hình các thiết bị điện tử của trẻ em đã tăng lên đáng kể trong thời kỳ áp dụng lệnh đóng cửa.
Các bị cáo bao gồm các chi nhánh của Bank of America Corp, Barclays Plc, Citigroup Inc CN, Goldman Sachs Group Inc, JPMorgan Chase & Co, Morgan Stanley, Royal Bank of Canada và Wells Fargo & Co.

8 ngân hàng lớn đối mặt cáo buộc thông đồng trái phiếu tại Mỹ

(ĐTTCO) - Một thẩm phán liên bang Mỹ hôm thứ Hai 2/11 cho biết Philadelphia và Baltimore có thể kiện 8 ngân hàng lớn vì bị cáo buộc âm mưu buộc chính quyền tiểu bang và địa phương trả lãi suất tăng cao đối với một loại trái phiếu địa phương được miễn thuế.