Từ khóa: #PVC

Đánh sóng ngành theo xu hướng dòng tiền

Đánh sóng ngành theo xu hướng dòng tiền

(ĐTTCO) - Bất ổn địa chính trị thế giới đang khiến thị trường chứng khoán (TTCK) trở nên khó dự đoán khi liên tục có những phiên tăng giảm thất thường. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội cho những nhà đầu tư (NĐT) đánh sóng ngành theo xu hướng của dòng tiền.  

Giá nguyên liệu nhựa tăng mạnh, doanh nghiệp lao đao

Giá nguyên liệu nhựa tăng mạnh, doanh nghiệp lao đao

(ĐTTCO) - Từ đầu tháng 3 đến nay, nhiều công ty sản xuất mặt hàng nhựa đã phải gửi thông báo tăng giá đến khách hàng. Nguyên nhân mà các doanh nghiệp (DN) đưa ra là do sự đứt gãy chuỗi cung ứng nguyên liệu nhựa từ Hoa Kỳ, châu Âu, Trung Quốc. 
Giày xinh cho đêm tiệc

Giày xinh cho đêm tiệc

(ĐTTCO) - Mùa lễ hội là lúc cần mua sắm những đôi giày cầu kỳ, quyến rũ cho những buổi tiệc. Hãy chọn cho mình những đôi sandal cao gót, lấp lánh hoặc màu sắc nổi bật như những gợi ý sau.
Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

Nhiều sai phạm tại Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

(ĐTTCO)-Ngày 6-8, Thanh tra Chính phủ (TTCP) thông báo Kết luận thanh tra một số nội dung đối với Dự án nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2 và việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản trên đất tại số 69 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
Giải cứu Nhiệt điện Thái Bình 2?

Giải cứu Nhiệt điện Thái Bình 2?

(ĐTTCO) - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã báo cáo Thủ tướng, phương án tiếp tục thực hiện dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2.