Từ khóa: #PVD

Việc USD tăng sẽ mang lại lợi ích cho PV GAS trong ngắn hạn.

Doanh nghiệp dầu khí sẽ ra sao khi giá dầu giảm?

(ĐTTCO) - Bối cảnh thị trường dầu thô toàn cầu thắt chặt, căng thẳng giữa Nga và Ukraine chưa hồi kết, đã đẩy giá dầu Brent chạm mức cao kỷ lục kể từ năm 2008 là 139,13USD/thùng vào tháng 3-2022, sau đó có hạ nhiệt dần về cuối năm nhưng vẫn ở mức cao nhất trong 8 năm qua (trên 90USD/thùng). Đây là những yếu tố tác động lên hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp (DN) dầu khí niêm yết trong năm 2023.
TTCK ngày 25-2: Nhiều mã cổ phiếu dầu khí giảm sâu

TTCK ngày 25-2: Nhiều mã cổ phiếu dầu khí giảm sâu

(ĐTTCO)-Sau những phiên tăng mạnh, nhiều cổ phiếu dầu khí điều chỉnh giảm trong phiên 25/2, đồng thời những mã vốn hóa lớn nhất thị trường cũng ở chiều giá đỏ như TOS giảm 5,8%, PVD giảm 3,9%, VJC giảm 2%...
Đồng hồ sắc đỏ

Đồng hồ sắc đỏ

(ĐTTCO) - Các thương hiệu vừa giới thiệu những mẫu đồng hồ có sắc màu đỏ dành cho năm mới 2021. Với những mức giá từ trung bình đến cao cấp, hy vọng đây sẽ là những gợi ý tham khảo cho cánh mày râu.
Dòng P nổi sóng, VN Index tái lập mốc 700 điểm

Dòng P nổi sóng, VN Index tái lập mốc 700 điểm

(ĐTTCO) - Việc giá dầu thế giới bất ngờ tăng 24% đã giúp cho nhóm CP dầu khí (dòng P) bật lên mạnh mẽ sau thời gian bị NĐT bán tháo. Sức nóng từ nhóm CP dầu khí cũng chính là động lực giúp VN Index kéo dài chuỗi tăng điểm trong phiên giao dịch ngày hôm nay (3-4).

Những cổ phiếu một thời…: PVD - Hành trình  về mệnh giá

Những cổ phiếu một thời…: PVD - Hành trình về mệnh giá

(ĐTTCO) - Là doanh nghiệp đầu ngành, lại niêm yết từ khá sớm, Tổng CTCP Khoan và Dịch vụ khoan dầu khí (PVD) luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Nhưng PVD đã không thể giữ được vị thế của mã CP blue chip trên TTCK sau những cú “bổ nhào” của giá dầu, và CP lần đầu tiên giảm xuống dưới mệnh giá.

Illustrative photo.

PVD-all eggs in one basket

The PetroVietnam Drilling and Well Services Corporation (PVD) received much attention from investors ever since it first listed on the stock exchange.

TTCK bước vào giai đoạn tích lũy tích cực

TTCK bước vào giai đoạn tích lũy tích cực

(ĐTTCO)-Thị trường chứng khoán Việt hồi phục nhẹ trong tuần giao dịch qua với diễn biến giằng co và vẫn nằm trong biên độ 950-970 điểm như diễn biến của ba tuần trước đó.
Giá vàng phục hồi, chứng khoán giảm mạnh

Giá vàng phục hồi, chứng khoán giảm mạnh

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới hồi phục sau nhiều phiên liên tiếp sụt giảm vì giá USD mất giá đã kéo giá vàng SJC trong nước ngày 2-10 phục hồi lại mốc 41 triệu đồng/lượng. 
Huy động được 2.854 tỷ đồng trái phiếu thông qua đấu thầu

Huy động được 2.854 tỷ đồng trái phiếu thông qua đấu thầu

(ĐTTCO) - Ngày 21-8, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã tổ chức phiên đấu thầu 3.000 tỷ đồng trái phiếu chính phủ do Kho bạc Nhà nước (KBNN) phát hành tại các kỳ hạn 5 năm (500 tỷ đồng), 10 năm (1.000 tỷ đồng), 15 năm (1.000 tỷ đồng) và 20 năm (500 tỷ đồng). Kết quả, phiên đấu thầu đã huy động được 2.854 tỷ đồng.