Từ khóa: #Quá bán

Vì sao giá Shiba Inu (SHIB) tăng 7%?

Vì sao giá Shiba Inu (SHIB) tăng 7%?

(ĐTTCO) - Cuối cùng, giá Shiba Inu (SHIB) cũng chạm tới đường hỗ trợ của một mô hình dài hạn. Giá đang trong quá trình phục hồi, nhưng tính hợp lệ của nó vẫn chưa được xác nhận.
MVRV cho thấy sự khởi đầu của thị trường bò coin

MVRV cho thấy sự khởi đầu của thị trường bò coin

(ĐTTCO) - Thị trường tiền điện tử luôn trong tình trạng thay đổi liên tục, với giá cả tăng vọt và giảm mạnh thường xuyên. Tuy nhiên, một diễn biến gần đây có thể báo hiệu sự khởi đầu của một thị trường tăng giá dài hạn đối với Bitcoin và các altcoin.
Ảnh minh họa.

Giá LUNA 2.0 có khả năng tăng gấp 4 lần

(ĐTTCO) - Giá LUNA 2.0 hoạt động với xu hướng giảm kể từ ngày 30-5 và đã đạt đến giới hạn thấp hơn của phạm vi, cho thấy có khả năng xảy ra động thái đảo chiều. Những chỉ báo sau càng củng cố thêm luận điểm tăng giá của LUNA 2.0.
Ảnh minh họa.

Cẩn thận với bẫy tăng giá Bitcoin

(ĐTTCO) - Giá Bitcoin gặp nhiều khó khăn trong tháng qua, nhưng dần bắt đầu hợp nhất gần đây. Diễn biến này có thể dẫn đến một xu hướng giảm nhẹ trước khi thiết lập định hướng. Các nhà đầu tư cần thận trọng vì hai chỉ báo on-chain chính cho thấy động thái này có thể là một cái bẫy tăng giá.
Ảnh minh họa

Chỉ báo Ichimoku: Bitcoin, ETH, XRP bước vào vùng mua

(ĐTTCO) – Thị trường tiền điện tử đang lao dốc thảm khốc, liệu đã đến lúc mua “bắt đáy”? Dựa vào chỉ báo kỹ thuật đám mây Ichimoku Cloud (Ichimoku Kinko Hyo), có thể thấy Bitcoin, ETH, XRP đang bước vào vùng mua.