Từ khóa: #quay trở lại

Giá vàng SJC cao hơn thế giới 6,6 triệu đồng/lượng

'Trú ẩn' vào vàng có an toàn?

(ĐTTCO)-Hội đồng vàng thế giới (WGC) mới công bố báo cáo nhu cầu tiêu dùng vàng ở Việt Nam quý 2/2021 tăng mạnh so với năm ngoái gây không ít bất ngờ cho thị trường vàng trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát.
Ảnh minh họa.

Vàng trụ vững ở mức hơn 1.800 đô la

(ĐTTCO) - Sau khi công bố mức đóng cửa hàng ngày cao nhất trong hơn hai tuần, Vàng (XAU/USD) giữ vững đà tăng quanh mức 1.808 USD, tăng 0,10% trong ngày trong bối cảnh đầu phiên giao dịch châu Á vào thứ Năm 29/7. 
Ảnh minh họa.

Linh hoạt xoay chuyển, sống chung với dịch

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp và tương lai có thể quay lại bất cứ lúc nào, mỗi DN đang nỗ lực tìm cách thích nghi trong ngắn hạn, từ đó sống chung trong dài hạn với đại dịch. 

Ảnh minh họa.

Lạm phát khó tăng, GDP khó đạt mục tiêu

(ĐTTCO) - Theo Tổng cục Thống kê, GDP của Việt Nam 6 tháng đầu năm đã tăng 5,46% so với cùng kỳ 2020. Dù đây là con số không thấp nhưng cũng không phải là tốc độ tăng trưởng khả quan như kỳ vọng, khi chỉ phải so sánh với nền thấp của cùng kỳ năm trước (GDP trong 6 tháng đầu năm 2020 chỉ tăng  1,82%). 
Ảnh minh họa.

Vàng tăng mạnh nhất 6 tuần

(ĐTTCO) - Vàng tăng giá quanh mức 1.827 USD, tăng mạnh nhất trong sáu tuần, trong các giao dịch sớm ở châu Á vào thứ Năm 15/7.
Microsoft và Google chuẩn bị 'tái chiến'

Microsoft và Google chuẩn bị 'tái chiến'

(ĐTTCO) - Microsoft và Google được cho là đã kết thúc thỏa thuận 'đình chiến' kéo dài 6 năm về các cuộc chiến pháp lý và đang có các động thái chuẩn bị cho các cuộc 'tái chiến' trở lại.

Những người vô gia cư sinh sống trên vỉa hè ở Manhattan hồi năm ngoái. Nguồn ảnh: DailyMail.com

Mỹ: Ngày càng nhiều người vô gia cư ở khu trung tâm Manhattan

(ĐTTCO) – Dòng người vô gia cư đổ vào khu phố Hell’s Kitchen ở Manhattan sau khi Thành phố New York có động thái khẩn cấp nhằm giảm bớt sự đông đúc trong các khu tạm trú đã là một thực tế của cuộc sống thời kỳ đại dịch ở khu vực này kể từ mùa xuân năm ngoái.
Mua thực phẩm online, giao hàng  tận nơi ngày càng phổ biến

Bất an với thực phẩm bán online

(ĐTTCO) - Khi dịch Covid-19 quay trở lại cùng với các biện pháp giãn cách, phong tỏa, người dân ngại tiếp xúc trực tiếp dẫn đến nhu cầu mua sắm online tăng cao. Đặc biệt, nhiều người dân, hộ gia đình tranh thủ chế biến thức ăn bán qua mạng để cải thiện thu nhập.