Từ khóa: #ROBINHOOD

Thị trường tiền điện tử có nguy cơ mất mốc 1.000 tỷ USD

Thị trường tiền điện tử có nguy cơ mất mốc 1.000 tỷ USD

(ĐTTCO) - Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm đáng kể khi các nhà đầu tư rời bỏ thị trường, trong bối cảnh ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số phải đối mặt với sự giám sát pháp lý ngày càng tăng, đặc biệt là từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).
Nasdaq tăng hơn 1% sau báo cáo lạm phát; Dầu đứt mạch chuỗi 3 phiên tăng giá

Nasdaq tăng hơn 1% sau báo cáo lạm phát; Dầu đứt mạch chuỗi 3 phiên tăng giá

(ĐTTCO) - Nasdaq Composite khép phiên trong sắc xanh vào thứ Tư (10/5) khi các nhà đầu tư đổ xô tìm đến các cổ phiếu công nghệ sau báo cáo lạm phát kém hơn dự kiến. Giá dầu giảm hơn một đô la một thùng, kết thúc đợt tăng kéo dài ba ngày, do dữ liệu kinh tế cho thấy Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) có thể tăng lãi suất hơn nữa.
Chiếc ví bí ẩn chứa 24 tỷ đô la giá trị DOGE thuộc sở hữu của Elon Musk?

Chiếc ví bí ẩn chứa 24 tỷ đô la giá trị DOGE thuộc sở hữu của Elon Musk?

(ĐTTCO) - Twitter đột ngột thay đổi chim xanh “thần thánh” thành logo “chó cưng” của tỷ phú Elon Musk đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử. Sau động thái này, giá Dogecoin (DOGE) ngay lập tức tăng vọt 37%, đạt 0,1 USD. Sự gia tăng giá trị của DOGE cũng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng đến một chiếc ví bí ẩn chứa 24 tỷ đô la giá trị DOGE.
Gary Gensler - Viết lại “luật chơi”  TTCK  Mỹ

Gary Gensler - Viết lại “luật chơi” TTCK Mỹ

(ĐTTCO) - Người đứng đầu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) đang chuẩn bị cuộc đại tu các quy tắc thị trường chứng khoán (TTCK), để tăng cường cạnh tranh và đảm bảo các nhà đầu tư (NĐT) cá nhân được đối xử công bằng sau sự bùng nổ giao dịch bán lẻ trong đại dịch Covid-19. 
Ảnh minh họa.

Nasdaq tăng 3%; Giá dầu tăng 4%

(ĐTTCO) - Cổ phiếu tăng vọt vào thứ Sáu (13/5), cắt giảm khoản lỗ từ một tuần giảm khác và ngăn chỉ số S&P 500 rơi vào lãnh thổ thị trường gấu. Giá dầu đã tăng khoảng 4% khi giá xăng của Mỹ tăng lên mức cao kỷ lục, Trung Quốc có vẻ đã sẵn sàng để giảm bớt các hạn chế về đại dịch và các nhà đầu tư lo ngại nguồn cung sẽ thắt chặt nếu Liên minh châu Âu cấm dầu của Nga.
Ảnh minh họa.

Dow tăng 100 điểm; Giá dầu tăng hơn 2%

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ hôm thứ Sáu (8/4), ghi nhận những khoản lỗ trong tuần khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho chính sách tiền tệ thắt chặt hơn từ Cục Dự trữ Liên bang, và cả S&P 500 và Nasdaq đều rút lui sau ba tuần tăng liên tiếp. Giá dầu tăng trong phiên giao dịch không ổn định nhưng vẫn duy trì trong phiên giảm thứ hai hàng tuần sau khi các nước công bố kế hoạch giải phóng dầu thô khỏi kho dự trữ chiến lược của họ.
Dòng tiền cá nhân tiếp tục khuynh đảo thị trường 2022

Dòng tiền cá nhân tiếp tục khuynh đảo thị trường 2022

(ĐTTCO) - Theo số liệu từ Trung tâm Lưu ký chứng khoán, trong tháng 12-2021, NĐT trong nước mở mới 226.580 tài khoản, tăng hơn 6.000 tài khoản so với tháng trước. Trong đó, NĐT cá nhân mở mới 226.390 tài khoản, nâng tổng lượng tài khoản của nhóm này mở trong năm 2021 lên hơn 1,5 triệu.