SHIB trở lại đầy lạc quan

(ĐTTCO) - Shiba Inu (SHIB) đang trong chế độ hợp nhất khi người mua tìm thấy động lực mới. Phe bò SHIB gần như hạ nhiệt sau một tuần tương đối mạo hiểm khi chứng kiến ​​giá meme coin tăng vọt 6,93%.
SHIB trở lại đầy lạc quan

Hiện tại, một số lợi nhuận tích lũy gần đây đang bị giảm bớt, biểu thị rõ kịch bản chốt lời của các nhà tạo lập thị trường, một xu hướng mà nhiều người tin là cần thiết cho sự phục hồi tăng giá.

Dựa trên dữ liệu thị trường hiện tại, Shiba Inu giảm 0,000008195 USD, khoản lỗ hàng ngày đầu tiên trong tuần. Khối lượng giao dịch cũng giảm 18,41% với 173.150.418 USD được giao dịch trên các sàn giao ngay.

Bất chấp các chỉ số giảm sút, nhiều nhà phân tích dự báo khả năng Shiba Inu hình thành biểu đồ cho một đợt tăng trưởng khác là rất cao, vì nhiều người mua sẽ chớp thời cơ giá thấp để gia tăng số lượng tích luỹ.

Xu hướng thảo luận và tâm lý trader đối với Shiba Inu vẫn ở vùng tích cực vì bất chấp đợt bán tháo hiện tại, Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của token này đang đạt 66 điểm, một bằng chứng cho thấy Lòng tham vẫn là nền tảng cho sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Các nhà phát triển cốt lõi của hệ sinh thái Shiba Inu luôn có nhiều động thái củng cố các dịch vụ của họ. Mới đây, ví SHIB đã giới thiệu các tính năng đăng nhập email và khôi phục chống quên để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Shiba Inu cũng tự coi mình là một trong những dự án tiền điện tử giảm phát nhất hiện nay. Đầu tuần này, giao thức này đã ghi nhận tốc độ đốt tăng hơn 12.800%, khi hàng triệu SHIB được đốt đi, làm tăng sự khan hiếm của số lượng meme coin đang lưu hành.

Những xu hướng tăng giá này chắc chắn sẽ tạo thành chất xúc tác có thể đưa SHIB từ mức thấp đáng lo ngại lên một tầm cao mới.

Các tin khác