Từ khóa: #Stephen Brennock

Phố Wall khép phiên trong sắc xanh; Dầu tăng giá 3 tuần liền

Phố Wall khép phiên trong sắc xanh; Dầu tăng giá 3 tuần liền

(ĐTTCO) - Nhóm cổ phiếu công nghệ đã thúc đẩy S&P 500 tăng cao vào thứ Năm (06/4) khi thị trường kết thúc tuần giao dịch bất chấp dấu hiệu thị trường lao động suy yếu. Giá dầu ít thay đổi nhưng đã ghi nhậ n tuần tăng thứ 3 liên tiếp khi thị trường cân nhắc việc cắt giảm thêm sản lượng mà OPEC+ nhắm tới và lượng dầu tồn kho của Mỹ giảm trước những lo ngại về triển vọng kinh tế toàn cầu.
S&P 500 vượt mốc 4000 điểm; Dầu tăng giá khi lo ngại về ngành ngân hàng dịu lại

S&P 500 vượt mốc 4000 điểm; Dầu tăng giá khi lo ngại về ngành ngân hàng dịu lại

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ tiếp đà tăng vào thứ Ba (21/3), khi các nhà đầu tư trở nên lạc quan về triển vọng của ngành tài chính sau những lời trấn an của Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen. Giá dầu tăng, mở rộng đà phục hồi từ phiên trước đó, khi việc giải cứu Credit Suisse giúp xoa dịu những lo ngại về rủi ro của ngành ngân hàng toàn cầu có thể ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế và nhu cầu nhiên liệu.
S&P 500, Nasdaq trượt dốc; Dầu tăng giá ngày thứ 3 liên tiếp

S&P 500, Nasdaq trượt dốc; Dầu tăng giá ngày thứ 3 liên tiếp

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ chìm trong sắc đỏ vào thứ Tư (08/02) khi các nhà đầu tư quay trở lại tập trung vào đợt báo cáo kinh doanh mới nhất của các công ty. Phố Wall cũng tiếp tục cân nhắc triển vọng về các động thái chính sách của Cục Dự trữ Liên bang trong tương lai. Dầu tăng ngày thứ ba liên tiếp khi các nhà đầu tư cảm thấy thoải mái hơn với rủi ro một ngày sau khi nhận xét của chủ tịch Jerome Powell làm giảm bớt lo ngại về việc tăng lãi suất trong thời gian tới.
Ảnh minh họa @Reuters

Phố Wall khép phiên trong ảm đạm; Giá dầu khởi sắc do những tín hiệu lạc quan từ Trung Quốc

(ĐTTCO) – Chứng khoán Mỹ giảm điểm vào thứ Hai (19/12) khi lo ngại suy thoái kinh tế gia tăng. Những lo lắng này đã phá vỡ hy vọng về sự phục hồi vào cuối năm của các nhà đầu tư. Giá dầu tăng, do sự lạc quan xung quanh việc Trung Quốc nới lỏng các hạn chế về Covid-19 lấn át lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu năng lượng.
Ảnh minh họa. @Reuters

Dow leo dốc 4 phiên liền; Giá dầu giảm khi Trung Quốc tăng cường hạn chế

(ĐTTCO) – Chứng khoán Mỹ tăng vào thứ Sáu (28/10) bất chấp sự sụt giảm của cổ phiếu Amazon sau khi dữ liệu kinh tế cho thấy lạm phát chậm lại và tiêu dùng ổn định. Giá dầu giảm khoảng 1% sau khi nhà nhập khẩu dầu thô hàng đầu Trung Quốc nới rộng hạn chế COVID-19, mặc dù điểm chuẩn dầu thô đã sẵn sàng tăng hàng tuần do lo ngại về nguồn cung và dữ liệu kinh tế mạnh mẽ đáng ngạc nhiên.
Ảnh minh họa.

Cổ phiếu mở rộng bán tháo; Giá dầu giảm 3 tuần liên tiếp

(ĐTTCO) - Chứng khoán giảm hôm thứ Sáu (16/9) khi Phố Wall khép lại một trong những tuần tồi tệ nhất trong nhiều tháng và các nhà giao dịch phản ứng với cảnh báo thu nhập tồi tệ từ FedEx về nền kinh tế toàn cầu. Giá dầu nhìn chung ổn định nhưng theo hướng giảm hàng tuần do lo ngại về việc tăng lãi suất mạnh dự kiến sẽ hạn chế tăng trưởng kinh tế toàn cầu và nhu cầu nhiên liệu.
Ảnh minh họa.

Chứng khoán trượt 3 tuần do ảnh hưởng Fed; Dầu tăng do các mối đe dọa về nguồn cung

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ tăng điểm hôm thứ Sáu (9/9) khi Phố Wall khống chế hoạt động hàng tuần mạnh mẽ, phục hồi sau đợt sụt giảm do Cục Dự trữ Liên bang gây ra. Giá dầu đã tăng hơn 3% được hỗ trợ bởi thực tế và bị đe dọa cắt giảm nguồn cung, mặc dù hợp đồng tương lai được thiết lập cho đợt giảm thứ hai hàng tuần do việc tăng lãi suất mạnh mẽ và các biện pháp hạn chế COVID-19 của Trung Quốc đè nặng lên triển vọng nhu cầu.
Ảnh minh họa.

Phố Wall loại bỏ lo ngại tăng lãi suất; Giá dầu lao dốc

(ĐTTCO) - Chứng khoán tăng hôm thứ Tư (7/9) - cố gắng thoát khỏi đà trượt ba tuần - khi tỷ giá và giá dầu giảm xuống, làm giảm bớt lo ngại của nhà đầu tư về lạm phát cao tiếp tục. Giá dầu đã giảm hơn 4 USD, xuống mức thấp nhất kể từ khi Nga tấn công vào Ukraine do lo ngại về nhu cầu gây ra bởi rủi ro suy thoái và dữ liệu thương mại khả quan của Trung Quốc.
Ảnh minh họa.

Nasdaq tăng ngày thứ hai liên tiếp; Giá dầu ổn định

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ tăng vào thứ Tư (9/2) khi cổ phiếu công nghệ dẫn đầu một đợt tăng giá rộng rãi, gỡ lại một số khoản lỗ sau một khởi đầu khó khăn trong năm. Giá dầu ổn định quanh mức 90 USD/thùng nhưng triển vọng tăng nguồn cung từ Iran và Hoa Kỳ tiếp tục gây áp lực lên thị trường.
Ảnh minh họa.

Dầu suy giảm khi Omicron xuất hiện ở Mỹ

(ĐTTCO) - Giá dầu nhuốm sắc đỏ trong giao dịch cuối giờ chiều vào ngày thứ Tư (01/12), sau khi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh tật (CDC) xác nhận ca nhiễm Omicron đầu tiên ở Mỹ.