Từ khóa: #tàn phá

Độc đáo ngôi nhà làm từ hàng trăm vỏ bom đạn

Độc đáo ngôi nhà làm từ hàng trăm vỏ bom đạn longform

(ĐTTCO) -  Ngôi nhà được dựng từ vỏ của hàng trăm quả bom đạn với mong muốn góp phần giúp thế hệ trẻ nhớ về một thời oanh liệt nơi vùng “đất lửa”, nơi từng phải hứng chịu hàng vạn tấn bom đạn tàn phá và thế hệ cha anh đi trước đã kiên cường anh dũng bám trụ, chiến đấu để bảo vệ quê hương.
 Các tay súng Taliban giành quyền kiểm soát dinh tổng thống Afghanistan ở thủ đô Kabul vào 15-8. Ảnh: AP

Taliban ‘hỗ trợ tích cực’ cho “Một vành đai, một con đường” của ‘người bạn đáng tin cậy’ Trung Quốc

(ĐTTCO) - Taliban cho biết Afghanistan sẽ tiếp tục tham gia Sáng kiến “Một vành đai, một con đường” của Trung Quốc, bày tỏ hy vọng sẽ dựa vào sự đầu tư và hỗ trợ của Bắc Kinh để tái thiết đất nước bị tàn phá bởi chiến tranh, đồng thời hứa sẽ bảo vệ các lợi ích của Trung Quốc ở đó.
Rừng Amazon lại bị tàn phá

Rừng Amazon lại bị tàn phá

(ĐTTCO) - Ngày 10-4, Chính phủ Brazil cho biết, nạn phá rừng Amazon tại nước này tiếp tục gia tăng trong tháng 3 vừa qua, chủ yếu do những đối tượng đã lợi dụng dịch Covid-19 để hoành hành tại khu rừng nhiệt đới này.
Bão Dorian đổ bộ miền Đông nước Mỹ

Bão Dorian đổ bộ miền Đông nước Mỹ

(ĐTTCO) - Ngày 6-9, bão Dorian có sức gió 145km/giờ đã đổ bộ vào vùng Carolinas, miền Đông nước Mỹ, mang theo mưa lớn và gió mạnh, sau khi càn quét khu vực phía Bắc Bahamas khiến ít nhất 30 người thiệt mạng và hàng ngàn người bị mất nhà cửa.