Từ khóa: #TC Energy Corp

Phố Wall khởi sắc; Dầu thô “khập khiễng” vào cuối năm

Phố Wall khởi sắc; Dầu thô “khập khiễng” vào cuối năm

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ khởi sắc vào thứ Năm (29/12) khi nhà đầu tư bước vào những phiên giao dịch cuối cùng của năm 2022. Giá dầu giảm phiên thứ hai liên tiếp do triển vọng nhu cầu không chắc chắn khi nhiều quốc gia xem xét các hạn chế đối với du khách Trung Quốc bị nhiễm Covid đang lan rộng ở quốc gia nhập khẩu dầu hàng đầu.
Phố Wall rực sắc xanh sau 4 phiên ảm đạm; Dầu giảm đà tăng giá

Phố Wall rực sắc xanh sau 4 phiên ảm đạm; Dầu giảm đà tăng giá

(ĐTTCO) - Chứng khoán tăng hôm thứ Ba (20/12) khi Phố Wall rũ bỏ một động thái bất ngờ từ Ngân hàng Trung ương Nhật Bản, khiến lợi suất trái phiếu toàn cầu tăng lên. Các nhà đầu tư cũng bỏ qua những lo ngại rằng đà leo dốc cuối năm có thể không xảy ra. Giá dầu kết thúc phiên cao hơn trong một phiên đầy biến động do triển vọng xấu đi của cơn bão mùa đông lớn ở Mỹ làm dấy lên lo ngại rằng hàng triệu người Mỹ có thể hạn chế các kế hoạch du lịch trong kỳ nghỉ lễ.
Ảnh minh họa. @CNBC

Phố Wall chìm trong sắc đỏ; Giá dầu tăng khi dự báo nhu cầu phục hồi

(ĐTTCO) - Chứng khoán trượt giá hôm thứ Tư (14/12) khi các nhà đầu tư tiếp thu quyết định tăng lãi suất mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang trong nỗ lực kiềm chế lạm phát. Dầu tăng hơn 2 đô la sau khi OPEC và Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) dự báo nhu cầu phục hồi trong năm tới và do các đợt tăng lãi suất của Hoa Kỳ dự kiến sẽ giảm bớt cùng với lạm phát chậm lại.