Từ khóa: #thổ nhĩ kỳ

Động đất Thổ Nhĩ Kỳ: Những người sống sót 'thần kỳ'

Động đất Thổ Nhĩ Kỳ: Những người sống sót 'thần kỳ'

(ĐTTCO) - Lực lượng cứu hộ ở TNK đã kéo một số người còn sống khỏi các tòa nhà bị sập vào 13-2, một tuần sau trận động đất tồi tệ nhất trong lịch sử hiện đại của đất nước, nhưng hy vọng có thêm nhiều người sống sót đang mờ dần và sự chỉ trích đối với chính quyền ngày càng tăng.
Toàn cảnh thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ

Toàn cảnh thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ longform

(ĐTTCO) - Trận động đất mạnh 7,8 độ Richter vào sáng sớm ngày 6-2 khiến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria bị thiệt hại nặng nề về người và của. Tính đến 16 giờ ngày 8-2 (giờ Việt Nam) đã có hơn 9.500 người thiệt mạng, hơn 42.650 người bị thương và hơn 11.000 tòa nhà bị phá hủy. WHO cảnh báo, số người thiệt mạng có thể lên đến 20.000.
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ cân nhắc dừng tư cách thành viên trong NATO

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ cân nhắc dừng tư cách thành viên trong NATO

Giới lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ có thể dừng tư cách thành viên của nước này trong NATO hoặc tiến hành những động thái nhất định với liên minh quân sự này nếu các nước EU tăng cường gây sức ép lên Ankara, học giả nghiên cứu cấp cao Ivan Safranchuk thuộc Viện quan hệ quốc tế Moscow cho hay.

Các hiện vật thu hồi được từ IS tại Bảo tàng Quốc gia Iraq ở Baghdad, ngày 15-7-2015.

Facebook - "Thiên đường" buôn lậu của IS

(ĐTTCO) - Sau hơn 15 năm tồn tại, Facebook đã rất thành công trong sứ mệnh đưa thế giới đến gần nhau hơn: Nó đã kết nối bạn bè và gia đình trên toàn cầu, nhưng đồng thời cũng gắn kết và trao quyền cho các mạng lưới tội phạm, trong đó có tổ chức khủng bố khét tiếng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).