Thương hiệu Novaland tiếp tục tỏa sáng

(ĐTTCO)- Tập đoàn Novaland vinh dự dẫn đầu trong Top 100 “Nhà tuyển dụng được yêu thích 2016” (theo báo cáo khảo sát của CareerBuilder) trong ngành bất động sản.

(ĐTTCO)- Tập đoàn Novaland vinh dự dẫn đầu trong Top 100 “Nhà tuyển dụng được yêu thích 2016” (theo báo cáo khảo sát của CareerBuilder) trong ngành bất động sản.

 

Khảo sát này được thực hiện trên hơn 3.700 đối tượng người lao động và sinh viên các trường đại học, áp dụng cho gần 200 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, Novaland còn lọt vào Top 100 nơi làm việt tốt nhất Việt Nam (theo khảo sát của Anphabe) và được vinh danh ở hạng mục doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc. Phương pháp xếp hạng và kết quả được tư vấn và kiểm chứng bởi Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam.

Nguồn nhân lực hạnh phúc là giải thưởng mới, đo lường mức độ hạnh phúc của người đi làm với 4 chỉ số quan trọng: 1 - độ gắn kết lý trí; 2  độ gắn kết tình cảm; 3 – nỗ lực tự nguyện và 4 – cam kết gắn bó. Khảo sát năm nay của Anphabe được triển khai với quy mô lớn nhất từ trước tới nay khi ghi nhận ý kiến từ 26.128 ứng viên thuộc 3 thế hệ đến từ 24 ngành nghề. Đơn vị khảo sát cũng phỏng vấn chuyên sâu 50 giám đốc nhân sự, trong đó 25% đến từ doanh nghiệp Việt Nam và 75% là nước ngoài.

Trước đó, Novaland cũng đã vinh dự được bầu chọn nằm trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2015 và giải Asia Best Employer Brand Award 2016 - giải thưởng uy tín được xét duyệt bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự tại khu vực Châu Á và thế giới.

Năm 2016, Novaland còn đạt đến 3 giải thưởng ở 3 hạng mục quan trọng tại HR Award: Môi trường làm việc tốt, Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc và Chính sách lương thưởng và phúc lợi hiệu quả. (Novaland là 1 trong 3 công ty đạt 3 hạng mục và là công ty Việt Nam duy nhất nằm trong Top 3). 

Các tin khác