Xi măng Holcim chính thức đổi tên thành INSEE

(ĐTTCO) - Công ty TNHH Xi măng Holcim Việt Nam vừa chính thức công bố thay đổi thương hiệu thành INSEE sau khi được mua lại bởi tập đoàn Siam City Cement (SCCC) vào ngày 28/2/2017 trước đó.

(ĐTTCO) - Công ty TNHH Xi măng Holcim Việt Nam vừa chính thức công bố thay đổi thương hiệu thành INSEE sau khi được mua lại bởi tập đoàn Siam City Cement (SCCC) vào ngày 28/2/2017 trước đó.

 

Như vậy, 65% cổ phần trong Holcim Việt Nam đã chuyển từ tập đoàn LafargeHolcim sang tập đoàn SCCC thông qua hoạt động mua lại cổ phần. Hiện INSEE hay còn là Holcim Việt Nam trước đây có hơn 1.100 nhân viên đang làm việc tại 5 nhà máy xi măng và các trạm trộn bê tong hiện đại tại TPHCM. Mới đây công ty cũng là một trong những doanh nghiệp được bình chọn có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Ông Philippe Richart – Tổng Giám đốc INSEE tại Việt Nam cho biết công ty vẫn tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh các lĩnh vực vật liệu xây dựng và xử lý chất thải. Tập đoàn đã đầu tư lớn để mua lại Holcim Việt Nam bởi nhận thất tiềm năng phát triển mạnh của thị trường và rất lạc quan với những tín hiệu tăng trưởng tích cực trên thị trường xây dựng Việt Nam trong tương lai.

“Trên hành trình phía trước, chúng tôi sẽ tập trung đầu tư vào con người để xây dựng nguồn nhân lực ưu việt và đa kỹ năng trong tương lai; đồng thời đảm bảo phát triển bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội”, ông Philippe chia sẻ thêm về kế hoạch phía công ty đưa ra trong thời gian sắp tới.

Về tập đoàn SCCC, được thành lập vào năm 1969, bắt đầu sản xuất xi măng vào năm 1972 và được niêm yết trên sàn chứng khoán năm 1977. SCCC chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao và giải pháp sáng tạo. Công ty cũng là một trong những doanh nghiệp sản xuất xi măng lớn nhất tại Thái Lan. Đến nay, SCCC đã mở rộng hoạt động sản xuất kinh danh của mình ra nhiều nước trong khu vực như Indonesia, Cambodia, Bangladesh, Sri Lanka và Việt Nam.

Các tin khác