Từ khóa: #Thủy canh

Mô hình trồng rau theo công nghệ cao của HTX Tuấn Ngọc đã được nhân rộng ra nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước

Những 'bà đỡ' của nông dân TPHCM

(ĐTTCO) - 'Nhờ đầu tư áp dụng công nghệ mới, cá cảnh của công ty cũng như nhiều đơn vị tại TPHCM đã có chỗ đứng ở một số thị trường khó tính thuộc châu Âu, Mỹ', ông Lê Hữu Thiện, Giám đốc Công ty Sinh vật cảnh Thiên Đức (Củ Chi), thông tin.
Nhà nông thời 4.0

Nhà nông thời 4.0

(ĐTTCO) - “Chúng tôi mong muốn trên mâm cơm của mỗi gia đình có dĩa rau sạch, người nông dân chân lấm tay bùn thành chuyên gia nông nghiệp và làm giàu bằng nghề nông”, anh Lâm Ngọc Tuấn, Giám đốc hợp tác xã (HTX) nông nghiệp Tuấn Ngọc, chia sẻ. 
An tâm chăm sóc gia đình

An tâm chăm sóc gia đình

(ĐTTCO) - Cuộc sống bận rộn nhưng bạn vẫn muốn chăm sóc gia đình mọi lúc mọi nơi, hãy ứng dụng những tiện ích công nghệ dưới đây để trải nghiệm cuộc sống tốt hơn.
Không gian sống xanh cùng công nghệ

Không gian sống xanh cùng công nghệ

(ĐTTCO) - Cuộc sống hiện đại khiến con người không có nhiều thời gian để sống gần với thiên nhiên. Giờ đây công nghệ đã được phát triển để hỗ trợ con người ngày càng sống xanh hơn và giảm bớt những áp lực nhờ môi trường tự nhiên.
Quang cảnh phiên chợ xanh tử tế.

Xác lập tiêu chuẩn, cạnh tranh công bằng

(ĐTTCO) - Ông LÂM NGỌC TUẤN, Giám đốc HTX nông nghiệp Tuấn Ngọc (trồng rau thủy  canh theo mô hình nông nghiệp công nghệ cao - NNCNC tại quận 9, TPHCM), cho rằng các sản phẩm nông nghiệp tiêu thụ nội địa cần xác lập tiêu chuẩn kỹ thuật như khi xuất khẩu. Điều này không chỉ đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, còn tạo sân chơi công bằng cho người làm sản phẩm sạch.