Tiết kiệm 80 triệu đồng/năm với gói tài khoản M Business của MSB

(ĐTTCO) - Việc lựa chọn Gói tài khoản M Business của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB sẽ giúp chủ kinh doanh có thể tiết kiệm lên tới 80 triệu đồng/năm.
MSB luôn đưa ra những giải pháp tài chính ưu việt cho doanh nghiệp
MSB luôn đưa ra những giải pháp tài chính ưu việt cho doanh nghiệp
Tiết kiệm hay tối ưu hóa chi phí luôn là vấn đề gây đau đầu với các chủ kinh doanh. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh phải tìm mọi cách tiết giảm chi phí, giảm giá thành sản phẩm, dịch vụ để gia tăng sức cạnh tranh. 
Được thiết kế “đo ni đóng giày” cho các khách hàng cá nhân đang là chủ doanh nghiệp cũng như chủ hộ kinh doanh, M Business cung cấp với các tính năng hỗ trợ tài chính vượt trội, đặc biệt phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Khi đăng ký mở mới gói sản phẩm M-Business, khách hàng sẽ được cung cấp “combo” các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng bao gồm: tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và dịch vụ ngân hàng điện tử hoàn toàn miễn phí. 
Với nhiều tính năng hỗ trợ tài chính vượt trội, gói tài khoản M Business của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - MSB luôn được đánh giá là giải pháp tài chính hiệu quả cho các chủ doanh nghiệp khi: Miễn 100% phí chuyển khoản trực tuyến qua ngân hàng điện tử MSB (gồm Internet Banking và Mobile Banking, SMS Banking) với hạn mức chuyển khoản lên đến 5 tỷ đồng/ngày.
Miễn phí rút tiền tại ATM của MSB và miễn phí 02 giao dịch/tháng khi giao dịch ATM ngân hàng khác; Miễn phí rút tiền tới 500 triệu đồng trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày ghi có; Ưu đãi lãi suất thấu chi không tài sản đảm bảo chỉ từ 1,16%/tháng.
Đặc quyền vay vốn thế chấp tới 20 tỷ đồng với ưu đãi lãi suất vay chỉ từ 6,99%/năm; Chủ tài khoản M-Business còn được cấp hạn mức chuyển khoản lên đến 5 tỷ đồng qua ngân hàng điện tử; Được cấp thẻ tín dụng có hạn mức lên đến 1 tỷ đồng không cần chứng minh tài chính.
Không chỉ nhận được những ưu đãi đặc quyền trên, trong dịp kỷ niệm sinh nhật 28 năm, MSB còn triển khai chương trình “Quà tặng nhận liền, hoàn tiền cực chất” nhằm tri ân cũng như gia tăng thêm giá trị lợi ích cho khách hàng. 
Từ nay đến 31/10/2019, khách hàng mở mới gói tài khoản M Business tại quầy sẽ là chủ nhân của một trong 3.600 món quà tặng ngay hấp dẫn. Thêm vào đó, khách hàng đăng ký lần đầu dịch vụ thanh toán hóa đơn và nạp tiền tự động, có phát sinh giao dịch thanh toán hóa đơn/nạp tiền từ 200.000 đồng trở lên qua ngân hàng điện tử (gồm Internet Banking và Mobile Banking) sẽ được hoàn 200.000 đồng vào tài khoản.
Chương trình cũng đồng thời được áp dụng cho cả khách hàng mở mới gói M1 và M Money tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch MSB trên toàn quốc.

Các tin khác