TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ 10 tỷ đồng cho phòng, chống dịch Covid -19

(ĐTTCO) - Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, ngày 27-5, thông qua UBTW MTTQ Việt Nam, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và Ngân hàng MSB đã ủng hộ 10 tỷ đồng cho hoạt động phòng chống dịch Covid - 19. 
TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ 10 tỷ đồng cho phòng, chống dịch Covid -19

Làn sóng dịch Covid - 19 thứ tư đang gây lo ngại vì tốc độ lây lan mạnh, diễn biến phức tạp do sự xuất hiện của các biến chủng virus mới, nhiều nơi bị phong tỏa, nhiều tỉnh thành phải giãn cách xã hội. Trong khi đó, lực lượng tuyến đầu như ngành y tế, quân đội, công an, các tổ Covid cộng đồng đang phải chạy đua để kiểm soát, khống chế dịch bệnh.

Trong bối cảnh cả nước cùng đồng lòng, quyết tâm duy trì kết quả chống dịch từ những đợt dịch trước, đồng thời, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến, tại Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và Ngân hàng MSB đã ủng hộ 10 tỷ đồng nhằm chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch. 

Từ khi dịch Covid-19 diễn ra, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam luôn phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan chức năng cũng như sát cánh cùng người dân, nhất là tại các địa phương đang gánh chịu ảnh hưởng nặng nề như Quảng Ninh, Bắc Giang…

Theo kế hoạch, bên cạnh 10 tỷ đồng đã trao tận tay UBTW MTTQ Việt Nam, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và Ngân hàng MSB sẽ tiếp tục ủng hộ thêm 10 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid 19 của Bộ Y tế. Đây là một trong những hành động thiết thực góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên cho cộng đồng.  

Song song với việc tuyên truyền, triển khai các biện pháp phòng dịch nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn, hạn chế rủi ro cho cán bộ nhân viên, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và Ngân hàng MSB cũng thường xuyên kêu gọi, triển khai các chương trình ủng hộ hoạt động phòng, chống dịch bằng hiện vật và hiện kim, hướng về những nhóm người yếu thế trong xã hội, các lực lượng tuyến đầu… 

TNG Holdings Vietnam là tập đoàn đa ngành với 25 năm xây dựng và phát triển. Các lĩnh vực TNG Holdings Vietnam cung cấp gồm: Phát triển, kinh doanh và Quản lý bất động sản; Cho thuê bất động sản; Thương mại - dịch vụ; Khách sạn – khu nghỉ dưỡng; Nông nghiệp; Năng lượng và Tài chính – Ngân hàng. Trong đó, MSB là đơn vị liên kết được điều hành bởi người đại diện của TNG Holdings Vietnam. 

ĐỌC NHIỀU NHẤT