Từ khóa: #tổ dân phố

Quận Tân Bình, Phú Nhuận cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19

Quận Tân Bình, Phú Nhuận cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19

(ĐTTCO) - Quận Tân Bình vừa có báo cáo gửi UBND TPHCM về kết quả xét nghiệm tầm soát dịch Covid-19 trên địa bàn quận từ ngày 22-9 đến 27-9. Theo đó, quận đạt 6/6 tiêu chí theo quyết định số 3979 của Bộ Y tế. Trước đó, quận Phú Nhuận cũng cho biết đã đạt 6/6 tiêu chí kiểm soát dịch Covid-19 trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.
Siêu thị Co.opFood trên đường Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình treo bảng không bán cho khách lẻ - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

'Đi chợ hộ': Gỡ dần vướng mắc

(ĐTTCO)-Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các siêu thị chủ động tăng nguồn hàng dự trữ lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên, trong ngày 23-8, nhiều đơn hàng chưa thể giao được vì đội ngũ giao hàng không có giấy đi đường.
Bóc tách toàn bộ F0, đảm bảo an sinh xã hội

Bóc tách toàn bộ F0, đảm bảo an sinh xã hội

(ĐTTCO)-Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 86 của Chính phủ, Chỉ thị số 12 của Ban Thường vụ Thành ủy và Kế hoạch số 2715 của UBND TPHCM, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch TPHCM tiếp tục tăng cường, nâng cao các biện pháp với phương châm “mỗi tổ dân phố, khu phố, phường, xã, thị trấn, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp là một pháo đài phòng chống dịch”, bắt đầu từ 0 giờ ngày 23-8.
Các biện pháp của TPHCM thực hiện từ 0 giờ ngày 23-8

Các biện pháp của TPHCM thực hiện từ 0 giờ ngày 23-8

(ĐTTCO) - Từ 0 giờ ngày 23-8, TPHCM tăng cường thực hiện một số biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 với phương châm “xây dựng mỗi phường, xã, thị trấn; mỗi cơ quan, nhà máy, xí nghiệp là một pháo đài phòng, chống dịch".