Từ khóa: #Tp Hà Nội

Lừa đảo bán nhà trên giấy, chiếm đoạt gần 470 tỷ đồng

Lừa đảo bán nhà trên giấy, chiếm đoạt gần 470 tỷ đồng

(ĐTTCO) - Hàng ngàn nhà đầu tư bất động sản (BĐS) ở Hà Nội đặt nhầm niềm tin vào Nguyễn Hoàng Long (cựu Chủ tịch HĐQT Công ty nhà Vĩnh Hưng), để đầu tư nhà hình thành trong tương lai tại dự án BĐS ở quận Hoàng Mai, TP Hà Nội có nguy cơ mất hàng trăm tỷ đồng. 
Sửa đổi bất cập để đẩy nhanh tiến độ quy hoạch các địa phương

Sửa đổi bất cập để đẩy nhanh tiến độ quy hoạch các địa phương

(ĐTTCO) - Ngày 9-3, đoàn giám sát của Quốc hội về “Việc thực hiện chính sách pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành” làm việc trực tiếp và trực tuyến với lãnh đạo TP Hà Nội, TPHCM, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Buổi làm việc có sự tham dự của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.
Các quán ăn ở Hà Nội có thể sẽ được mở cửa trở lại trong tuần tới - Ảnh: NAM TRẦN

Hà Nội sẽ mở cửa lại quán ăn, cắt tóc... trong tuần tới

(ĐTTCO)-Ông Hoàng Đức Hạnh, phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội, cho biết dự kiến sang tuần sau, UBND TP Hà Nội sẽ cân nhắc để nới lỏng một số biện pháp phòng dịch COVID-19, một số mặt hàng thiết yếu cũng được hoạt động trở lại.
Hà Nội dự kiến mở cửa trở lại các di tích từ ngày 8-3

Hà Nội dự kiến mở cửa trở lại các di tích từ ngày 8-3

(ĐTTCO) - Căn cứ tình hình dịch bệnh của Hà Nội và các địa phương, căn cứ vào sự chuẩn bị, các điều kiện của các di tích, cơ sở tôn giáo, chủ động, quyết định thời gian về việc mở lại các di tích, cơ sở tôn giáo đón khách. Tuy nhiên, tuyệt đối không tổ chức lễ hội. 
Cán bộ y tế, chuyên gia của BV Bạch Mai tới Điện Biên hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Sáng nay 6-2, các ổ dịch Covid-19 đang được kiểm soát tốt

(ĐTTCO)-Sáng nay 6-2, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, trong vòng 12 giờ qua, cả nước không có ca mắc mới dịch Covid-19. Tình dịch bệnh trên cả nước được kiểm soát tốt từ các ổ dịch ở Hải Dương, Quảng Ninh đến tình hình ở TP Hà Nội, Gia Lai, Bình Dương, TPHCM.