Từ khóa: #tp hcm

Toa metro thuộc đoàn tàu thứ 7 tuyến Metro Số 1 đưa xuống cảng Khánh Hội, quận 4, ngày 13/7. Ảnh: MAUR.

Metro Số 1 đón thêm hai đoàn tàu

(ĐTTCO)-Sáu toa thuộc đoàn tàu thứ 6, 7 của Metro Số 1 sau 9 ngày được tàu biển đưa từ Nhật Bản đến TP HCM ngày 13/7, chờ triển khai các công tác chạy thử.
Dòng tiền dịch chuyển từ đất nền sang chung cư

Dòng tiền dịch chuyển từ đất nền sang chung cư

(ĐTTCO)-Dữ liệu mới nhất của “Batdongsan.com.vn” vừa công bố cho thấy, cuối quý II-2021, trong khi hầu hết các loại hình bất động sản khác đều có xu hướng suy giảm lượt quan tâm do ảnh hưởng của đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, thì căn hộ chung cư là loại hình ghi nhận nhu cầu tìm mua đang gia tăng.
Khách đi tàu tại ga Sài Gòn tháng 2/2021. Ảnh: Quỳnh Trần.

Dừng nhiều đoàn tàu từ TP HCM

(ĐTTCO)-Do lượng khách đi tàu giảm nên Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn tạm dừng các tàu từ TP HCM đến Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết.
Bắc Giang đã xây dựng 3 kịch bản tiêu thụ trái vải thiều trong tình hình dịch bệnh Covid-19.

Vải thiều Bắc Giang và nỗi lo vận chuyển mùa dịch Covid-19

(ĐTTCO)-Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, tỉnh Bắc Giang coi trọng giải pháp tiêu thụ vải thiều tại thị trường trong nước. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của trái vải thiều khi đi từ Bắc Giang đến các tỉnh thì giao thông thuận lợi là vô cùng quan trọng.
Nhiều đường bay đã thông báo hết vé, một số sân bay có nguy cơ ùn tắc.

Nguy cơ ùn tắc sân bay dịp nghỉ lễ 30/4

(ĐTTCO)- Nhờ kiểm soát tốt dịch COVID-19 khiến nhu cầu đi du lịch được dự báo tăng vọt dịp lễ 30/4-1/5. Nhiều đường bay đã thông báo hết vé, một số sân bay có nguy cơ ùn tắc.