Tri ân khách hàng thanh toán quốc tế

Để tri ân những khách hàng doanh nghiệp gắn bó, Ngân hàng Á châu (ACB) đã triển khai chương trình khuyến mại “Tham gia khuyến mại - Thoải mái nhận quà” dành cho khách hàng doanh nghiệp thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế. Chương trình này đem đến cho khách hàng nhiều cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn.

Để tri ân những khách hàng doanh nghiệp gắn bó, Ngân hàng Á châu (ACB) đã triển khai chương trình khuyến mại “Tham gia khuyến mại - Thoải mái nhận quà” dành cho khách hàng doanh nghiệp thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế. Chương trình này đem đến cho khách hàng nhiều cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn.

Giao dịch quốc tế nhận quà

 Với chương trình khuyến mại này, mỗi giao dịch thanh toán quốc tế theo tiêu chuẩn quy định của chương trình thành công, khách hàng sẽ tích lũy được 1 điểm. Với 4 điểm tích lũy được, khách hàng sẽ nhận được những quà tặng xinh xắn, thiết thực từ ACB.

Đặc biệt, khách hàng còn có thêm 2 lần cơ hội trúng thưởng khi được xếp hạng dựa trên số điểm vào mỗi cuối giai đoạn (2 tháng một lần) và cuối chương trình để nhận các phần thưởng có giá trị.

Những giao dịch thanh toán đạt tiêu chuẩn tham gia chương trình này gồm: Thứ nhất, chuyển tiền bằng điện có giá trị 10.000USD (hoặc tương đương 10.000USD đối với ngoại tệ khác).

Thứ hai, thanh toán nhờ thu kèm chứng từ nhập khẩu có giá trị từ 10.000USD (hoặc tương đương 10.000USD đối với ngoại tệ khác).

Thứ ba, xuất chứng từ nhờ thu xuất khẩu có giá trị 10.000USD (hoặc tương đương 10.000USD đối với ngoại tệ khác).

Thứ tư, phát hành L/C nhập khẩu có giá trị từ 20.000USD (hoặc tương đương với 20.000USD đối với ngoại tệ khác).

Thứ năm, xuất trình chứng từ theo L/C xuất khẩu có giá trị từ 20.000USD (hoặc tương đương 20.000USD đối với ngoại tệ khác).

Khách hàng có thể được nhận nhiều quà tặng có giá trị khi giao dịch thanh toán quốc tế tại ACB. Ảnh: C.Thăng

Khách hàng có thể được nhận nhiều quà tặng có giá trị khi giao dịch thanh toán quốc tế tại ACB.
Ảnh: C.Thăng 

Cơ cấu giải thưởng của chương trình này khá hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng trên 1,6 tỷ đồng. Cụ thể, có 9.184 giải tặng ngay (mỗi 4 điểm tích lũy) trị giá 150.000 đồng/giải, trong đó khách hàng chọn 1 trong các quà tặng: máy tính Casio, USB 2G, ly giữ nhiệt Lock & Lock, bút ký Allan D’lious, hộp giấy note và bút.

Có 6 giải cuối giai đoạn (mỗi giai đoạn kéo dài 2 tháng) trị giá 15 triệu đồng/giải là laptop HP Pavilion G4-1204AX (QG380PA).

Đối với giải cuối chương trình, giải thưởng gồm: 3 giải khuyến khích mỗi giải 1 máy Scanner HP 5590 trị giá 10 triệu đồng/giải; 1 giải ba là chuyến du lịch dành cho 2 người trị giá 20 triệu đồng/giải; 1 giải nhì là chuyến du lịch dành cho 2 người trị giá 30 triệu đồng/giải và 1 giải nhất là chuyến du lịch dành cho 2 người trị giá 60 triệu đồng/giải.

Đa dạng dịch vụ tiện ích

Với lợi thế về công nghệ ngân hàng hiện đại và có quan hệ rộng rãi với các định chế tài chính quốc tế, ACB phát triển mạnh dịch vụ thanh toán quốc tế. Hiện tại ở mảng này ACB tập hợp được đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, xử lý những giao dịch thanh toán của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và bảo mật thông tin.

Điều này không chỉ giúp ACB tăng được doanh thu về dịch vụ thanh toán mà còn được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin tưởng xây dựng quan hệ tín dụng dài lâu, nhất là với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

ACB không chỉ đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn để tri ân khách hàng mà còn đưa ra nhiều chương trình để gia tăng tiện lợi cho khách hàng.

Vừa qua, ngân hàng này cũng đã triển khai chương trình “Chuyển tiền nhanh - Ghi có trong ngày” giúp khách hàng doanh nghiệp muốn chuyển tiền đi Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan và người thụ hưởng được nhận tiền ngay trong ngày.

Để biết thêm thông tin về chương trình: “Tham gia khuyến mại - thoải mái nhận quà”, khách hàng vui lòng liên hệ các đơn vị thực hiện/tiếp nhận hồ sơ thanh toán quốc tế của ACB trên toàn quốc, hoặc gọi đến tổng đài Trung tâm Dịch vụ khách hàng (CallCenter 247): (08) 38 247 247 hoặc 1800577775 (miễn phí cuộc gọi, phục vụ 24/24 giờ).

ACB không thu phụ phí giao dịch rút tiền ATM
một số thẻ quốc tế

(ĐTTC) - Nhằm đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng, ACB cho biết sẽ không thu phụ phí khi sử dụng thẻ quốc tế do ngân hàng khác phát hành mang thương hiệu Visa/MasterCard rút tiền tại hệ thống ATM-ACB.

Các loại thẻ không thu phụ phí bao gồm: Thẻ mang thương hiệu Visa do ngân hàng tại Việt Nam và khu vực châu Âu phát hành; thẻ mang thương hiệu MasterCard do ngân hàng tại Việt Nam phát hành.

Đối với thẻ Visa/MasterCard được phát hành ngoài các khu vực nên trên, ACB vẫn tiếp tục thu phụ phí 30.000 đồng/lần rút tiền như hiện tại.

M.Thảo

Các tin khác