Từ khóa: #truyền hình

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Hồ Chí Minh trao đổi thông tin tại họp báo.

Tăng cường vai trò truyền thông trong chống dịch

(ĐTTCO)-Để chống đại dịch Covid-19, phải huy động tổng lực tất cả lực lượng vào cuộc, mỗi lực lượng đảm nhiệm các nhiệm vụ và có chức năng nhất định. Trong đó, truyền  thống đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong bối cảnh cả nước đang gồng mình, các điểm nóng được coi là “nước sôi lửa bóng” như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, bất cứ trục trặc nào ở khâu truyền thông đều gây ra những hệ quả khôn lường.
Mất niềm tin, YEG bị bán tháo

Mất niềm tin, YEG bị bán tháo

(ĐTTCO) - Việc Youtube chấm dứt thỏa thuận lưu trữ nội dung (Content Hosting Agreement - CSHA) với CTCP Tập đoàn Yeah1 (YEG), đã khiến CP của doanh nghiệp này lao dốc không phanh. Đà lao dốc của YEG vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, ngay cả khi doanh nghiệp công bố kế hoạch mua 3,1 triệu CP quỹ để cứu giá.
Kỹ nghệ  câu view thời 4.0

Kỹ nghệ câu view thời 4.0

(ĐTTCO) - Giải trí trực tuyến ngày càng trở thành chọn lựa tối ưu của công chúng. Chủ yếu phát hành miễn phí trên những kênh chia sẻ video, nên doanh thu của mỗi sản phẩm phụ thuộc vào số lượng lượt xem (view). Kỹ nghệ câu view vì vậy cũng được hình thành với những toan tính muôn hình muôn vẻ khác nhau.