Tuyệt chiêu kiểm soát chồng của người phụ nữ ghen tuông nhất thế giới

(ĐTTCO) - Debbi Wood được mệnh danh là người phụ nữ ghen tuông nhất thế giới vì bắt chồng mình là Steve phải dùng máy phát hiện nói dối mỗi khi anh đi ra ngoài, cô cũng hạn chế những gì anh được xem trên TV.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc

Tất cả đều chỉ vì Steve đã từng hẹn hò với người khác trước khi họ chính thức trở thành bạn trai và bạn gái.

Nói đi cũng phải nói lại. Thật ra ý tưởng về việc kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối xuất phát từ chính Steve, khi có lần anh buộc miệng: “Em không tin thì lấy máy dò nói dối kiểm tra anh đi!”.

Tưởng nói chơi, ai dè Debbi ngay sau đó đã đặt hàng máy kiểm tra nói dối để thực hiện.

Steve cho biết trước đây vì chưa xác định rõ 2 người là bạn trai bạn gái, nên anh cũng hẹn hò với một cô gái khác.

Debbi đã ghen tuông tột độ với Steve vì "sự lừa dối nhẹ" đó, và Steve phải dùng máy phát hiện nói dối để chứng minh mình vô tội. Mọi chuyện trở nên cực đoan đến mức Debbi đã yêu kiểm tra hồ sơ điện thoại và bảng sao kê ngân hàng của anh.

Để biện minh cho hành động của mình, Debbi nói: "Chà, khi bạn có một người đàn ông tốt, bạn sẽ không để anh ấy ra đi, phải không?".

Cặp đôi này cũng tiết lộ rằng Steve cũng có những hạn chế về những gì anh có thể xem trên TV. Để tránh sự ghen tuông của vợ và trấn an cô rằng anh không "để mắt đến phụ nữ" trên TV, anh không được phép xem bất kỳ chương trình nào có phụ nữ.

Debbi nói với The Mail: "Một đêm nọ, một quảng cáo về dao cạo dành cho phụ nữ xuất hiện trên truyền hình và tôi cảm thấy hoảng sợ khi nghĩ rằng Steve đang để mắt tới người mẫu. Điều duy nhất có thể khiến tâm trí tôi yên tâm là cấm anh ấy xem bất kỳ chương trình nào có phụ nữ tham gia".

Debbi giải thích rằng cô đã có một "mối quan hệ đau buồn trước đây" dẫn đến vấn đề ghen tuông, cũng như được chẩn đoán mắc tình trạng bệnh lý gọi là “Hội chứng Othello”. Theo Thư viện Y khoa Quốc gia, đó là một tình trạng "rối loạn tâm thần đặc trưng bởi ảo tưởng về sự không chung thủy hoặc ghen tuông; nó thường xảy ra trong bối cảnh rối loạn y tế, tâm thần hoặc thần kinh".

Mặc dù bị hạn chế làm một số việc nhất định, Steve vẫn nói cuộc hôn nhân của họ rất tuyệt vời: "Khi chúng tôi không tranh cãi về điều này, mối quan hệ của chúng tôi thực sự tuyệt vời. Tôi làm cho cô ấy cười theo những cách mà trước đây cô ấy chưa bao giờ cười. Cô ấy làm tôi cười theo những cách mà tôi trước đây tôi chưa bao giờ cười".

Xin mời xem thêm trên Youtube.

Các tin khác