Từ khóa: #Twitter

Với những đóng góp mang tính bước ngoặt, Giám đốc Công nghệ (CTO) Parag Agrawal sẽ là người tiếp quản vị trí CEO của Twitter.

CEO mới của Twitter là ai?

(ĐTTCO) - Với những đóng góp mang tính bước ngoặt, Giám đốc Công nghệ (CTO) Parag Agrawal sẽ là người tiếp quản vị trí CEO của Twitter sau khi nhà đồng sáng lập Jack Dorsey từ nhiệm...
Mullah Abdul Ghani Baradar, người đang dẫn đầu phái đoàn Taliban tới Trung Quốc. Ảnh: AFP.

Phái đoàn Taliban thăm Trung Quốc, triển vọng hợp tác?

(ĐTTCO) - Một phái đoàn Taliban gồm 9 thành viên đang có chuyến thăm hai ngày tới Trung Quốc, nơi họ gặp Bộ trưởng Ngoại giao để đàm phán về tiến trình hòa bình và các vấn đề an ninh, nhóm này cho biết hôm thứ Tư 28/7.
Ảnh minh họa

Facebook, Google, Twitter sẽ rời bỏ Hồng Kông?

(ĐTTCO) - Các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Google và Twitter đã cảnh báo riêng với chính quyền Hồng Kông rằng họ có thể ngừng cung cấp dịch vụ của mình trong thành phố nếu các nhà chức trách tiến hành các thay đổi theo kế hoạch đối với luật bảo vệ dữ liệu, tờ Wall Street Journal đưa tin hôm 5-7.
 Ảnh: Carlos Barria/Reuters

Tướng Flynn: Mỹ nên có một cuộc đảo chính!

(ĐTTCO) - Michael Flynn, người từng là cố vấn an ninh quốc gia của Donald Trump, nói với đám đông tại một hội nghị QAnon ở Dallas, Texas, vào cuối tuần này rằng Mỹ nên có một cuộc đảo chính.
Cú nhào lộn ngoạn mục của Bitcoin

Cú nhào lộn ngoạn mục của Bitcoin

(ĐTTCO)-Sau khi lập đỉnh với mức giá gần 65.000USD ngày 14-4, Bitcoin đã rơi vào vòng xoáy giảm giá kéo dài. Đáng chú ý, tuần qua thị trường đã chứng kiến màn nhào lộn ngoạn mục của đồng tiền điện tử này, đã tạo tâm lý hoảng loạn và bán tháo trên toàn cầu.
Israel và Lebanon 'đọ' tên lửa xuyên biên giới

Israel và Lebanon 'đọ' tên lửa xuyên biên giới

(ĐTTCO) - Quân đội Israel cho biết pháo binh của nước này đã tấn công "một số mục tiêu trên lãnh thổ Lebanon" ngày 19/5, để đáp trả các đợt bắn tên lửa từ quốc gia láng giềng này.