Tỷ phú Elon Musk: Twitter sẽ sớm có chức năng gọi điện thoại và video call

(ĐTTCO ) – Giám đốc điều hành Twitter Inc, Elon Musk, hôm thứ Ba 9/5 đã tiết lộ chi tiết về các tính năng mới bao gồm thêm cuộc gọi và nhắn tin được mã hóa vào nền tảng này.
Tỷ phú Elon Musk: Twitter sẽ sớm có chức năng gọi điện thoại và video call

Năm ngoái, Musk đã đánh dấu kế hoạch cho "Ứng dụng Twitter 2.0 The Everything", theo ông sẽ có các tính năng như tin nhắn trực tiếp được mã hóa (DM), tweet dạng dài và thanh toán.

"Sắp tới sẽ có trò chuyện thoại và video từ điện thoại của bạn với bất kỳ ai trên nền tảng này, vì vậy bạn có thể nói chuyện với mọi người ở bất kỳ đâu trên thế giới mà không cần cung cấp cho họ số điện thoại của mình", Musk cho biết trong một tweet vào thứ Ba.

Tính năng gọi điện trên Twitter sẽ đưa nền tảng tiểu blog này phù hợp với các ứng dụng truyền thông xã hội như Facebook và Instagram của Meta, vốn có các tính năng tương tự.

Musk cho biết một phiên bản tin nhắn trực tiếp được mã hóa sẽ có trên Twitter bắt đầu từ thứ Tư 10/10, nhưng không cho biết liệu các cuộc gọi có được mã hóa hay không. Tại thời điểm viết bài, Twitter đã mở chức năng nhắn tin.

Twitter tuần này cho biết họ sẽ bắt đầu quá trình làm sạch bằng cách xóa và lưu trữ các tài khoản không hoạt động trong vài năm.

Các tin khác