Từ khóa: #vải thiều

Thông qua các chương trình xúc tiến thương mại, sản phẩm vùng miền đã có mặt tại các kênh phân phối. (Ảnh: Xuân Quảng/Vietnam+)

Vải thiều chuẩn bị vào chính vụ thu hoạch

(ĐTTCO) - Hà Nội sẽ triển khai nhiều giải pháp, trong đó tập trung chỉ đạo sản xuất theo quy hoạch, công khai phát triển vùng, khu vực nông nghiệp công nghệ cao theo hướng ổn định lâu dài.
Bắc Giang: Chính quyền hỗ trợ bà con mùa thu hoạch vải thiều

Bắc Giang: Chính quyền hỗ trợ bà con mùa thu hoạch vải thiều

(ĐTTCO) - Ngay từ đầu vụ vải 2022, chính quyền huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã lên phương án và triển khai huy động nhiều lực lượng như: công an, bộ đội, thanh niên tình nguyện... chung tay hỗ trợ người dân thu hoạch và tiêu thụ vải thiều năm 2022.
Người tiêu dùng quan tâm các sản phẩm gạo đóng gói của doanh nghiệp Việt Nam. (Ảnh Hải Trần)

Nông sản Việt chú trọng thị trường trong nước

(ĐTTCO)-Với quy mô dân số gần 100 triệu người, thị trường trong nước là khu vực có tiềm năng lớn để đẩy mạnh tiêu thụ hàng nông sản, thủy sản, nhưng chưa được doanh nghiệp khai thác triệt để và hiệu quả.
Bắc Giang đã xây dựng 3 kịch bản tiêu thụ trái vải thiều trong tình hình dịch bệnh Covid-19.

Vải thiều Bắc Giang và nỗi lo vận chuyển mùa dịch Covid-19

(ĐTTCO)-Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, tỉnh Bắc Giang coi trọng giải pháp tiêu thụ vải thiều tại thị trường trong nước. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của trái vải thiều khi đi từ Bắc Giang đến các tỉnh thì giao thông thuận lợi là vô cùng quan trọng.