Vay mua xe ô tô siêu tốc trong 8 giờ tại ABBank

(ĐTTCO)-Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) triển khai chương trình “Vay mua xe ô tô siêu tốc” dành cho khách hàng cá nhân vay mua xe ô tô mới với thủ tục hoàn tất chỉ trong vòng tối đa 8 giờ sau khi nộp hồ sơ vay.

(ĐTTCO)-Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) triển khai chương trình “Vay mua xe ô tô siêu tốc” dành cho khách hàng cá nhân vay mua xe ô tô mới với thủ tục hoàn tất chỉ trong vòng tối đa 8 giờ sau khi nộp hồ sơ vay.

 

Sản phẩm cho vay mua ô tô của ABBank còn giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý tài chính của cá nhân/gia đình thông qua chính sách vay vượt trội như: tài sản đảm bảo (TSĐB) là chính chiếc xe mua mới hoặc bất động sản; Thời hạn cho vay tối đa đến 84 tháng (7 năm) đối với TSĐB là chính xe mua mới hoặc lên tới 120 tháng (10 năm) nếu TSĐB là bất động sản; khách hàng có thể vay tới 75% giá trị nếu TSĐB là chính xe mua mới hoặc lên tới 85% giá trị TSĐB là bất động sản.

Ngoài ra, ABBank còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất dành cho khách hàng như lãi suất linh hoạt từ 7,49%/năm theo chương trình “Vay như ý-Không lo phí”; hoặc lãi suất cố định 9,5%/năm trong suốt thời gian vay theo chương trình “Vững lãi suất-Chắc kinh doanh”.

Ngân hàng còn liên kết, hợp tác với các đại lý/showroom của các thương hiệu ô tô để cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng, chính sách ưu đãi khi mua xe như: giảm/miễn phí bảo dưỡng xe, phí làm đẹp xe, phí phụ tùng sửa chữa và bảo dưỡng, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và cứu hộ 24/24… và các chế độ khác.

Đại diện ABBank cho biết ngân hàng đang cung cấp gói tín dụng 2.500 tỷ đồng với mức lãi suất hợp lý cùng các phương án trả lãi linh hoạt phục vụ các mục đích vay vốn toàn diện của khách hàng như: vay mua nhà/đất, xây/sửa nhà; vay mua xe ô tô; vay tiêu dùng có thế chấp và vay phục vụ sản xuất kinh doanh trong thời gian đến hết 31-12-2015.

Thị phần vay tiêu dùng của ngân hàng những tháng qua có sự tăng trưởng khá tốt. Tính đến 3-10-2015, ngân hàng đã hoàn thành 105% kế hoạch dư nợ cá nhân; trong đó, dư nợ tín dụng từ 2 chương trình “Vay như ý-Không lo phí” và “Vững lãi suất-Chắc kinh doanh” là 1.416 tỷ đồng, dự kiến sẽ tiếp tục tăng mạnh trong những tháng cuối năm.

Các tin khác