Từ khóa: #vé số

Làm gì để tự do tài chính?

Làm gì để tự do tài chính?

(ĐTTCO) - Không ai phủ nhận vai trò quan trọng của đồng tiền trong cuộc sống. Tuy nhiên xác định mối quan hệ với tiền, làm cách nào để kiếm nhiều tiền hơn, tăng trưởng nhanh hơn nhằm mục tiêu tự do tài chính, là cả một quá trình cần được giáo dục để nâng cao trí tuệ tài chính.
Người bán hàng rong cũng chỉ trông chờ bán buôn được trong những ngày lễ, Tết cuối năm. (Ảnh: Trịnh Giang)

Lao động tự do nặng trĩu nỗi lo Tết đến

(ĐTTCO)-Trở lại buôn bán, kiếm thu nhập sau một thời gian dài giãn cách do dịch bệnh, những người lao động tự do tại TP.HCM đang nỗ lực làm việc để có tiền trang trải cuộc sống.
Chăm lo chu đáo người vô gia cư

Chăm lo chu đáo người vô gia cư

(ĐTTCO) - Từ ngày 23-8 đến ngày 6-9, khoảng 1.100 người cơ nhỡ, lang thang, xin ăn sinh sống nơi công cộng tại TPHCM (với 200 ca mắc Covid-19) đã được đưa về các cơ sở, trung tâm hỗ trợ xã hội. Chăm lo cho người lang thang lúc này là chính sách nhận được đồng thuận sâu sắc của người dân. 
Tập đoàn T&T Group ủng hộ 100.000 suất quà với tổng trị giá 30 tỷ đồng cho chương trình “Tấm lòng mùa dịch, San sẻ yêu thương” để hỗ trợ người dân TPHCM gặp khó khăn do Covid-19.

T&T Group tặng 100.000 suất quà cho người dân TPHCM gặp khó khăn do Covid-19

(ĐTTCO) - Chia sẻ với người dân TPHCM đang gặp khó khăn, Tập đoàn T&T Group đã quyết định dành 30 tỷ đồng đồng hành cùng chương trình “Tấm lòng mùa dịch, san sẻ yêu thương” do Bộ Thông tin-Truyền thông tổ chức, trao tặng 100.000 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM.