Từ khóa: #Việt kiều

Tăng chuyến bay đón Việt kiều

Tăng chuyến bay đón Việt kiều

(ĐTTCO) - Ngày 14-1, Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho biết, có khoảng 140.000 người Việt Nam ở nước ngoài có nhu cầu về nước đón tết. 
Tiêu chuẩn cách ly “5 sao” gây khó cho Việt kiều

Tiêu chuẩn cách ly “5 sao” gây khó cho Việt kiều

(ĐTTCO) - Ai cũng biết, đi lại trong bối cảnh dịch bệnh rất khó khăn. Tuy nhiên, vì quan hệ thương mại cũng như vài nhu cầu cá nhân thiết yếu, nhiều người Việt vẫn tranh thủ tìm cơ hội để bay quốc tế. 

Chờ hộ chiếu vắc xin cho Việt kiều

(ĐTTCO)-Chính phủ đã đồng ý về nguyên tắc mở rộng nhóm người được nhập cảnh VN có hộ chiếu vắc xin, trong đó có người VN định cư ở nước ngoài và thân nhân về nước để thăm thân, tham quan, du lịch.
9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

(ĐTTCO) - Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM cho biết, tính đến đầu tháng 10-2021, kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD, cao hơn cùng kỳ năm trước khoảng 22%. 
Nhận kiều hối tại một ngân hàng trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

COVID-19 không 'làm hại' kiều hối

(ĐTTCO)-Ước tính có 15,7 tỉ USD kiều hối đã chuyển về VN, bên cạnh kiều hối Việt kiều còn có người VN lao động ở nước ngoài gửi về bổ sung nguồn vốn sản xuất kinh doanh, tăng tiêu dùng và thúc đẩy đầu tư.
Lượng kiều hối tại TP.HCM gia tăng vào quý 3

Kiều hối “đổ” về TP.HCM tăng mạnh

(ĐTTCO)-Con số kiều hối TP.HCM tháng 10 đã gây bất ngờ cho thị trường khi tăng vọt 500 triệu USD. Nước ngoài dự báo kiều hối năm 2020 sụt giảm nhưng các tổ chức trong nước vẫn khá lạc quan.