Từ khóa: #vô gia cư

Học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh (quận 1, TPHCM) tham gia “Hội thu heo đất” vào cuối tháng 12-2022

Ấm áp thiện nguyện học đường

(ĐTTCO) - Trong thời tiết se lạnh những ngày cuối năm, nhiều hoạt động thiện nguyện đã được học sinh và giáo viên các trường phổ thông trên địa bàn TPHCM tổ chức với mong muốn giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, từ đó lan tỏa lòng nhân ái và tinh thần tương thân tương ái.
Nữ minh tinh Miley Cyrus với răng giả Miley Bob.

Thành công nhờ bán… “những nụ cười xấu xí”

(ĐTTCO) - Ai cũng muốn có một hàm răng trắng, đều đặn với nụ cười xinh xắn. Nhưng “người tối cổ” Jonah White thì ngược lại, anh chuyên đi rao bán những hàm răng giả xấu xí thô kệch. Nghe tưởng chuyện đùa, nhưng anh đã rất thành công và giờ đây là triệu phú đô la nổi tiếng khắp thế giới.

Ảnh minh họa.

Mỹ, Nga tiếp tục leo thang căng thẳng ngoại giao

(ĐTTCO)-Moscow lên án việc Washington bổ sung những người Nga mong muốn nhận được thị thực của Mỹ vào danh 'các công dân vô gia cư', những đối tượng có thể xin cấp thị thực ở các nước thứ 3.

Chăm lo chu đáo người vô gia cư

Chăm lo chu đáo người vô gia cư

(ĐTTCO) - Từ ngày 23-8 đến ngày 6-9, khoảng 1.100 người cơ nhỡ, lang thang, xin ăn sinh sống nơi công cộng tại TPHCM (với 200 ca mắc Covid-19) đã được đưa về các cơ sở, trung tâm hỗ trợ xã hội. Chăm lo cho người lang thang lúc này là chính sách nhận được đồng thuận sâu sắc của người dân. 
Những người vô gia cư sinh sống trên vỉa hè ở Manhattan hồi năm ngoái. Nguồn ảnh: DailyMail.com

Mỹ: Ngày càng nhiều người vô gia cư ở khu trung tâm Manhattan

(ĐTTCO) – Dòng người vô gia cư đổ vào khu phố Hell’s Kitchen ở Manhattan sau khi Thành phố New York có động thái khẩn cấp nhằm giảm bớt sự đông đúc trong các khu tạm trú đã là một thực tế của cuộc sống thời kỳ đại dịch ở khu vực này kể từ mùa xuân năm ngoái.