Vu lan nhất phẩm

(ĐTTCO) - Ăn chay là tập tục tín ngưỡng, văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt, không chỉ dành cho người tu hành mà giờ đây đã trở thành xu hướng của xã hội hiện đại. 

Thực khách thưởng thức các món chay có thể vì tín ngưỡng, cũng có thể vì món chay đem lại cảm giác thanh tịnh và bình yên cho thực khách. Nguyên liệu để làm món chay hoàn toàn từ các loại rau củ quả nên cũng rất tốt cho sức khỏe. Nấu món chay thực sự là cả một nghệ thuật, bởi chỉ từ những nguyên liệu đơn sơ, giản dị mà các đầu bếp có thể sáng tạo ra những món ăn hấp dẫn, hương vị tuyệt hảo và cách bày trí cũng tinh tế, bắt mắt. 

Trong mùa Vu lan năm nay, Khách sạn Rex Sài Gòn đem đến cho thực khách 2 set menu chay: An nhiên và Thanh tịnh, với các món chay hấp dẫn được chế biến cầu kỳ từ các loại rau, củ, quả thân quen hàng ngày, kết hợp cùng các nguyên liệu chay cao cấp. Đầu bếp của khách sạn chọn cách trang trí nhẹ nhàng, hài hòa giữa các màu sắc trung tính, khiến các món ăn trong 2 set menu có thể đem lại cảm giác như đúng tên của chúng. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể gọi riêng từng món lẻ trong set để thưởng thức. 

Set menu chay sẽ được chính thức phục vụ từ ngày 19-8 giá từ 500.000 ++ đồng/set. Hãy lên lịch để cùng người thân có những phút giây thật an nhiên với các món chay, tạo nên cảm giác thật nhẹ nhàng trong cuộc sống của bạn.  

Vu lan nhất phẩm ảnh 1
Vu lan nhất phẩm ảnh 2
Vu lan nhất phẩm ảnh 3
Vu lan nhất phẩm ảnh 4
Vu lan nhất phẩm ảnh 5
Vu lan nhất phẩm ảnh 6
REX HOTEL SAIGON, một thành viên Tổng công ty Du lịch Sài Gòn Địa chỉ: 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM Tell: (8428) 3829 2185/ 3829 3115 www.rexhotelsaigon.com