Từ khóa: #xe hơi

Ảnh minh họa. @Reuters

TSMC của Đài Loan vượt mặt Tencent để trở thành cổ phiếu có giá trị nhất châu Á

(ĐTTCO) - Cuộc tấn công liên tục về quy định của Trung Quốc đối với các nhà khai thác nền tảng internet đang phá vỡ giá trị thị trường của Tencent Holdings và các công ty cùng ngành, cho phép nhà sản xuất chip lớn nhất của Đài Loan vượt lên trở thành công ty có giá trị nhất ở Châu Á Thái Bình Dương.
Đổ xô “săn” đất Cần Giờ

Đổ xô “săn” đất Cần Giờ

(ĐTTCO) - Về Cần Giờ, một huyện đảo của TPHCM những ngày này, đâu đâu cũng thấy người hỏi mua đất, nhà nhà cò đất, bán đất. Râm ran từ phà Bình Khánh đến tận trung tâm thị trấn Cần Thạnh là câu chuyện về đất! Cơn sốt đất Cần Giờ tăng vụt khi mới đây dự án đô thị lấn biển, bến cảng được thông tin rộng rãi.
An tâm phiêu lưu cùng công nghệ

An tâm phiêu lưu cùng công nghệ

(ĐTTCO) - Những thiết bị công nghệ sau sẽ đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến phiêu lưu và những tiện ích tối ưu giúp chuyến đi của mọi người thêm phần đáng nhớ.
Chỉ mới đề xuất mở rộng sân bay quân sự thành sân bay lưỡng dụng tại tỉnh Bình Phước (vừa phát triển kinh tế vừa thực hiện nhiệm vụ quốc phòng), giới cò đất đã thổi giá kéo nhiều nhà đầu tư về mua đất.

Làng quê không bình yên vì… đất

(ĐTTCO) - Làng quê vốn bình yên, thỉnh thoảng đám cưới, đám tang hay lễ hội cũng chỉ làm lao xao một góc làng. Nhưng những năm gần đây, chuyện liên quan đến đất cát đã làm cả một vùng quê bị “sốt”. Hàng chục, hàng trăm xe hơi kéo về, hàng ngàn người chạy khắp làng tìm người này, kéo tay người nọ ồn ào, râm ran. Đó là chuyện về những cơn sốt đất, có sốt nóng và cả sốt lạnh.

Robobus đầu tiên với giải pháp lái xe tự động của Driven-by-QCraft. Ảnh: QCraft

Công ty mẹ TikTok lấn sân vào ngành ô tô tự lái

(ĐTTCO) - Gã khổng lồ truyền thông xã hội của Trung Quốc ByteDance đang đầu tư vào công ty khởi nghiệp lái xe tự hành tại địa phương QCraft, một dấu hiệu khác cho thấy ranh giới giữa các công ty xe hơi và Big Tech bị xóa nhòa.
Cầu Phước Lộc nối 2 xã Phước Lộc - Phước Kiển của huyện Nhà Bè vừa thông xe ngày 7-1

Cây cầu nối những niềm vui

(ĐTTCO) - Những ngày cuối năm, người dân ở quận Gò Vấp, quận 12 và huyện Nhà Bè, TPHCM vui mừng vì 2 cây cầu sau hàng chục năm thi công đã hoàn thành, đưa vào sử dụng. Đó là cầu Phước Lộc và cầu An Phú Đông.
Nhà máy sản xuất-lắp ráp ô tô Volkswagen.

Cách mạng đám mây thời Covid

(ĐTTCO) - Cuộc "đại phong tỏa" do đại dịch Covid-19 mang lại đã khiến các lãnh đạo doanh nghiệp buộc phải có những giải pháp "cái khó ló cái khôn". Trong đó, nổi bật là cách tận dụng công nghệ đám mây để để làm cuộc cách mạng cho hoạt động của công ty.

   Apple Store ở Marina Bay Sands, Singapore

Apple mời chào nhân viên Tesla vào dự án ô tô điện tự lái

(ĐTTCO) - Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino, California, có một nhóm nhỏ các kỹ sư phần cứng phát triển hệ thống truyền động, thiết kế nội thất trong và bên ngoài xe với mục tiêu cuối cùng là vận chuyển một chiếc xe.
Những mẫu xe điện ấn tượng nhất

Những mẫu xe điện ấn tượng nhất

(ĐTTCO) - Năm 2020 nhiều hãng xe đã giới thiệu những thiết kế xe hơi chạy bằng điện với những khái niệm cải tiến hiện đại giúp cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn trong từng khoảnh khắc. Bên cạnh đó, cũng có hãng xe giới thiệu những mẫu xe lấy cảm hứng từ những năm 50.
Ảnh minh họa.

Có gì mới trong cuộc Tổng điều tra dân số năm 2020 của Trung Quốc?

(ĐTTCO) - Hơn 1 tỷ công dân Trung Quốc sẽ tham gia vào cuộc điều tra dân số kéo dài một thập kỷ nhằm thông báo cho các nhà hoạch định chính sách về sự thay đổi nhân khẩu học ở quốc gia đông dân nhất nhưng đang già hóa nhanh, đồng thời giúp hình thành các chính sách kinh tế và xã hội những năm tới.