Từ khóa: #Xuân Lộc

Giá heo hơi tăng, nông dân nỗ lực tái đàn

Giá heo hơi tăng, nông dân nỗ lực tái đàn

(ĐTTCO) - Sau một thời gian giảm sâu thì những ngày gần đây, giá heo hơi liên tục tăng, khiến người chăn nuôi phấn khởi lên kế hoạch tái đàn cho kịp vụ heo tết. 
Một góc khu trung tâm TP Long Khánh.

Trăn trở Long Khánh

(ĐTTCO) - TP Long Khánh đón chúng tôi bằng cơn mưa đầu mùa vào buổi trưa làm không khí nắng nóng của miền Đông Nam bộ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. Cảnh vật đã có quá nhiều thay đổi làm người ta không còn nhận ra nơi đây 46 năm trước từng là chiến trường ác liệt, khi Quân Giải phóng đập tan phòng tuyến Xuân Lộc, mở toang cánh cửa cho đại quân tiến về giải phóng Sài Gòn. 
Tuyến đường kiểu mẫu ở Khu dân cư kiểu mẫu, ấp 5 xã Bình Lợi, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu ở Đồng Nai

(ĐTTCO) - Đồng Nai được biết đến là tỉnh có công nghiệp phát triển, là nơi ra đời khu công nghiệp đầu tiên của Việt Nam (Biên Hòa 1). Đồng Nai cũng là tỉnh có diện tích rộng, dân số đông với tỷ trọng người dân sống ở nông thôn khá lớn.

Cơ sở hạ tầng kém, tăng trưởng khó bền vững

Cơ sở hạ tầng kém, tăng trưởng khó bền vững

(ĐTTCO) - Để duy trì tốc độ tăng trưởng và tạo đà cho phát triển kinh tế trong trung và dài hạn, Việt Nam cần đầu tư nhiều hơn cho phát triển cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, huy động nguồn vốn vay từ bên ngoài không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhất là trong bối cảnh phải kiềm chế tỷ lệ nợ công quốc gia.