ABBANK triển khai loạt chương trình ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp

(ĐTTCO) - ABBANK vừa công bố nhiều chương trình ưu đãi với chính sách hấp dẫn nhằm giúp các doanh nghiệp (DN) bổ sung vốn lưu động phục vụ đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, phục hồi sau dịch.
ABBANK triển khai loạt chương trình ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp

Hiện NH đang có chương trình “Tài trợ VNĐ lãi suất ngoại tệ” có hạn mức lên đến 1.000 tỷ đồng. Các DN đủ điều kiện cấp tín dụng theo quy định của pháp luật và của ABBANK khi tham gia chương trình sẽ được vay VNĐ với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4,4%/năm để mua ngoại tệ thanh toán cho đối tác nước ngoài hoặc mua ngoại tệ để trả nợ các khoản vay ngoại tệ.

Ngoài ra, đối với nhu cầu vay bổ sung vốn, DN sẽ được áp dụng lãi suất vay ưu đãi VNĐ chỉ từ 4,9%/ năm. 

Riêng các khách hàng là DN vừa và nhỏ (SME) và DN siêu nhỏ (SSE), NH cũng có các chương trình riêng để hỗ trợ nguồn vốn ưu đãi nhằm đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh trong năm 2021.

Cụ thể, nhà băng dành 4.000 tỷ đồng với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,2%/năm cho vay ngắn hạn dưới 12 tháng đối với khách hàng SME và SSE cần bổ sung vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc đầu tư tài sản cố định, máy móc thiết bị, nhà xưởng...

Hay với chương trình "SME – Tiếp vốn đầu tư" được thiết kế riêng, khách hàng SME có nhu cầu về vốn trung, dài hạn từ 24 tháng trở lên được áp dụng lãi suất ưu đãi cố định chỉ từ 8,5%/năm cho 6 tháng đầu tiên hoặc 9,5%/năm cho 12 tháng đầu tiên của khoản vay.

Đại diện ABBANK cho biết, cùng với các chương trình ưu đãi về lãi suất, NH sẽ tiếp tục phát triển thêm các dịch vụ NH số hỗ trợ cho hoạt động của DN, từ đó cùng khách hàng tăng cường trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ tài chính tối ưu giúp giải quyết bài toán quản trị tài chính.

Các tin, bài viết khác