Từ khóa: #Again Capital LLC

Ảnh minh họa.

Phố Wall rực sắc xanh; Dầu kéo dài đà giảm

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ khởi sắc vào thứ Năm (08/12), khi S&P 500 chấm dứt chuỗi lao dốc dài nhất kể từ tháng 10/2022 và Phố Wall đánh giá khả năng suy thoái kinh tế trong tương lai. Giá dầu giảm vì triển vọng một đường ống dẫn dầu lớn sẽ hoạt động trở lại, điều này sẽ đưa một lượng lớn dầu thô trở lại thị trường vào thời điểm suy thoái kinh tế toàn cầu đang làm gia tăng lo ngại về nhu cầu nhiên liệu.
Ảnh minh họa. @CNBC

Cổ phiếu khép phiên trong sắc đỏ; Dầu tăng do lo ngại về nguồn cung của Nga

(ĐTTCO) - Các cổ phiếu hôm thứ Năm (22/9) đã công bố đợt giảm thứ ba liên tiếp trong ngày, vì lo ngại rằng việc Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất mạnh mẽ sẽ đẩy nền kinh tế vào một cuộc suy thoái làm giảm khẩu vị rủi ro cho các nhà đầu tư. Dầu tăng trong bối cảnh giao dịch đầy biến động tập trung vào những lo ngại về nguồn cung dầu của Nga và khi Ngân hàng Trung ương Anh tăng lãi suất thấp hơn một số dự kiến.
Ảnh minh họa. @CNBC

Chứng khoán Mỹ “đỏ lửa”; Dầu trượt giá sau khi Fed tăng lãi suất

(ĐTTCO) - Chứng khoán đã giảm trong giao dịch đầy biến động hôm thứ Tư sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản và dự báo sẽ có nhiều đợt tăng lãi suất đáng kể sắp tới trong cuộc chiến kiềm chế lạm phát gia tăng. Giá dầu giảm khoảng 1% xuống mức thấp nhất gần hai tuần, sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ thực hiện một đợt tăng lãi suất khổng lồ khác để dập tắt lạm phát có thể làm giảm hoạt động kinh tế và nhu cầu về dầu.
Ảnh minh họa. @CNBC

Dow tăng hơn 600 điểm; Dầu tăng do không có dự kiến tăng sản lượng ngay lập tức của Ả Rập Xê Út

(ĐTTCO) - Chứng khoán tăng vào thứ Sáu (15/7) để đáp ứng với một đợt thu nhập ngân hàng mới và dữ liệu kinh tế đầy hứa hẹn khi lo ngại về việc Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất 100 điểm cơ bản để làm giảm lạm phát gia tăng. Giá dầu tăng 2,5% sau khi một quan chức Mỹ nói với Reuters rằng sản lượng dầu của Ả Rập Xê Út ngay lập tức không được mong đợi, và khi các nhà đầu tư đặt câu hỏi liệu OPEC có dư địa để tăng đáng kể sản lượng dầu thô hay không.
Ảnh minh họa.

Dow “bứt phá” hơn 800 điểm; Dầu duy trì ở mức ổn định

(ĐTTCO) - Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones tăng điểm vào thứ Sáu (24/6), phục hồi khỏi mức thấp của thị trường con gấu vào tuần trước và giới hạn mức tăng hàng tuần đầu tiên kể từ tháng Năm. Giá dầu ổn định hơn 3 USD/thùng, được hỗ trợ bởi nguồn cung thắt chặt, nhưng họ đã ghi nhận mức giảm hàng tuần thứ hai do lo ngại rằng lãi suất tăng có thể đẩy nền kinh tế thế giới vào suy thoái.
Ảnh minh họa.

S&P 500, Dow giảm liên tiếp trong tuần; Dầu lắng xuống trước mùa lái xe của Mỹ

(ĐTTCO) - Các nhà đầu tư đã được đền đáp từ đợt bán tháo đau đớn khi Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones và S&P 500 phục hồi để đóng cửa những tuần tốt nhất kể từ tháng 11/2020. Giá dầu tăng vào thứ Sáu (27/5), kết thúc tuần với mức tăng trước kỳ nghỉ lễ Ngày Tưởng niệm cuối tuần của Hoa Kỳ, bắt đầu mùa nhu cầu cao điểm của Hoa Kỳ và khi các quốc gia châu Âu đàm phán về việc có nên áp đặt lệnh cấm hoàn toàn đối với dầu thô của Nga hay không.
Ảnh minh họa. @CNBC

Dow đạt chuỗi 5 ngày thắng; Dầu thô tăng hơn 7%

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ biến động hôm thứ Hai (21/3) với mức trung bình chính chạm mức thấp nhất trong ngày sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đưa ra cảnh báo về lạm phát gia tăng và tuyên bố sẽ có hành động cứng rắn. Giá dầu tăng hơn 7% khi các quốc gia EU xem xét tham gia với Hoa Kỳ trong lệnh cấm vận dầu mỏ của Nga và sau cuộc tấn công cuối tuần vào các cơ sở dầu mỏ của Ả Rập Xê Út.
Ảnh minh họa.

Dầu tăng trên 81 USD lên mức đỉnh 3 năm

(ĐTTCO) - Dầu đã tăng lên mức đỉnh 3 năm vào thứ Hai (4/10) sau khi Opec + xác nhận sẽ tuân theo chính sách sản lượng hiện tại khi nhu cầu đối với các sản phẩm dầu mỏ phục hồi, bất chấp áp lực từ một số quốc gia về việc tăng cường sản xuất.