Ẩm thực chay mùa Vu Lan cùng Khách sạn REX

(ĐTTCO)-Hoà cùng vào không khí Mùa Vu Lan là ngày thể hiện lòng biết ơn đến đấng sinh thành, nhắc nhở mọi người phải nhớ đến việc báo hiếu với cha mẹ và biết đến nguồn cội. Mùa Vu Lan còn gắn liền với nhiều hoạt động cầu siêu, làm việc thiện…
Ẩm thực chay mùa Vu Lan cùng Khách sạn REX

Vào tháng 7, nhiều người dành một vài ngày đặc biệt để ăn chay, cũng có người ăn chay nguyên một tháng. Món chay làm từ thực vật không chỉ hạn chế sát sinh, đối với nhiều người ăn chay còn để thanh lọc cơ thể. Tháng 7, nhiều người cũng đến các nhà hàng, nơi thường đưa ra những thực đơn chuyên về món chay trong khoảng thời gian này.

Món chay là cả một nghệ thuật, bởi chỉ từ những nguyên liệu đơn sơ, giản dị, các đầu bếp có thể sáng tạo ra những món ăn hấp dẫn, hương vị tuyệt hảo và cách bày trí cũng tinh tế, bắt mắt. Các món chay tuy dùng nguyên liệu tương tự nhau, nhưng dưới sự chế biến của đầu bếp sẽ có những hương vị khác biệt kích thích vị giác của người thưởng thức.

Nhân dịp Vu Lan 2022, bắt đầu từ ngày 29/7 tới ngày 26/8, Khách sạn Rex Sài Gòn giới thiệu các món chay mới được chế biến cầu kỳ từ các loại rau, củ, quả thân quen hàng ngày, kết hợp cùng các nguyên liệu chay cao cấp bao gồm: Chả giò đậu hủ ky kiểu HongKong; Sâm yến tiềm La Hán; Đậu đường phỉ thúy xào cải mặn; Cơm chiên La Hán; Canh nấu đậu hũ non bông đông trùng.

Ẩm thực chay mùa Vu Lan cùng Khách sạn REX ảnh 1
Ẩm thực chay mùa Vu Lan cùng Khách sạn REX ảnh 2
Ẩm thực chay mùa Vu Lan cùng Khách sạn REX ảnh 3
Ẩm thực chay mùa Vu Lan cùng Khách sạn REX ảnh 4

----------------------
𝐑𝐄𝐗 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋 𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍
📍141 Nguyen Hue Blvd., Dist.1, HCMC, Vietnam.
📞 Hotline: 0917.590.900
📬Email: rexhotel@rex.com.vn
🌐Website: www.rexhotelsaigon.com
⬆️⬆️⬆️
NHẤN THÍCH, THEO DÕI VÀ CHIA SẺ ĐỂ CẬP NHẬT KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT
**𝑳𝒊𝒌𝒆, 𝒇𝒐𝒍𝒍𝒐𝒘 & 𝒔𝒉𝒂𝒓𝒆 𝒇𝒐𝒓 𝒕𝒉𝒆 𝒍𝒂𝒕𝒆𝒔𝒕 𝒐𝒇𝒇𝒆𝒓𝒔**
#rexhotelsaigon #delicious #vegetables #fruits #vegetariancuisines

ĐỌC NHIỀU NHẤT