Từ khóa: #Bán đất

Kết cấu cộng đồng của các buôn làng có thể bị phá vỡ bởi những kiểu kinh doanh bất động sản thiếu lành mạnh, đầy thủ đoạn của các đầu nậu.

Thiếu hiểu biết và nhẹ dạ, buôn làng mắc bẫy đầu nậu?

(ĐTTCO)- Nhiều bà con dân tộc thiểu số tại tỉnh Đắk Lắk đang rất bức xúc và lo lắng khi chỉ bán một phần đất mà sau giao dịch, gia đình lại hết thổ cư hoặc bị bên mua giữ giữ chứng nhận quyền sử dụng đất của mình; không rõ thửa đất có bị sang nhượng, cầm cố hay không.
Bảng rao bán đất nền tại khu vực Tân Cảng - Phú Hữu (TP Thủ Đức) Ảnh: NHẬT THỊNH

Luật kinh doanh bất động sản còn kẽ hở

(ĐTTCO)-Tình trạng người mua đất ở Củ Chi, Long An, Đồng Nai, Bình Dương... phải cầu cứu vì mua đất thuộc dự án chưa đủ điều kiện, dự án ma phổ biến và kéo dài.
Tiếp tục làm rõ sai phạm Alibaba

Tiếp tục làm rõ sai phạm Alibaba

(ĐTTCO) - Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ TN-MT) đề nghị UBND tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu khẩn trương thanh tra, kiểm tra rà soát làm rõ các thông tin phản ánh của báo chí về những sai phạm của Công ty Địa ốc Alibaba, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật. Trước đó cơ quan công an đã điều tra việc phân lô bán nền liên quan đến công ty này.

Cẩn trọng với thông tin “vỉa hè”

Cẩn trọng với thông tin “vỉa hè”

(ĐTTCO) - Trong hàng loạt cách tiếp thị sản phẩm đất nền, căn hộ đến với khách hàng, tình trạng các “tiếp thị viên” đứng ngã ba, ngã tư đường phát tờ rơi, dán quảng cáo trên trụ điện, tường rào… đang phổ biến.