Từ khóa: #BenThanh Tourist

Khách tham quan một điểm đến tại quận Gò Vấp (TPHCM) do TSTtourist triển khai

TPHCM: Đồng loạt khuyến mãi kích cầu du lịch

(ĐTTCO) - Từ nay đến cuối năm, hàng loạt chương trình giảm giá, ưu đãi “đậm” được các doanh nghiệp hàng không, lữ hành trên địa bàn TPHCM liên tục triển khai với mức giảm giá từ 5-50%.
Nhộn nhịp tour du lịch xuân

Nhộn nhịp tour du lịch xuân

(ĐTTCO)-Ghi nhanh trong ngày 18-1 (27 tháng Chạp), nhiều doanh nghiệp du lịch tại TPHCM cho biết mãi lực tour Tết Quý Mão đã tăng từ 25%-40% so với ngày bình thường.
Du khách Việt trở lại Hàn Quốc sau dịch COVID-19 Ảnh: BÌNH AN

Tour Hàn Quốc, Nhật Bản bắt đầu nóng

(ĐTTCO)-Nhiều doanh nghiệp lữ hành tự tin vào nguồn khách đặt tour đi Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc) sau khi các thị trường này nới lỏng biện pháp kiểm soát nhập cảnh.
Phát triển kinh tế đêm để giữ chân du khách

Phát triển kinh tế đêm để giữ chân du khách

(ĐTTCO) - Chiều 6-10, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ chủ trì hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc doanh nghiệp ngành du lịch trên địa bàn thành phố. Ngoài hiến kế phát triển các sản phẩm du lịch, nhiều doanh nghiệp cũng kiến nghị được vay vốn ưu đãi, giảm tiền điện, giảm thuế giá trị gia tăng… 

Nới lỏng quy định để hút khách quốc tế

(ĐTTCO)-Số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy, khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng cao do chính sách mở cửa, tái khởi động ngành du lịch từ giữa tháng 3 năm nay.
Thị trường du lịch TP.HCM khởi sắc vào dịp lễ 30/4 - 1/5

Thị trường du lịch TP.HCM khởi sắc vào dịp lễ 30/4 - 1/5

(ĐTTCO)-Chỉ còn gần 1 tháng nữa là tới kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 - một trong những giai đoạn cao điểm của ngành du lịch. Năm nay kỳ nghỉ này kéo dài 4 ngày và trong bối cảnh ngành du lịch Việt Nam đã mở cửa hoàn toàn, nên nhu cầu đi du lịch của người dân được dự báo sẽ tăng cao.