Từ khóa: #Bình Phước

Phòng trưng bày tư liệu ở di tích căn cứ Tà Thiết, Lộc Ninh

Về miền di tích cuối dãy Trường Sơn

(ĐTTCO) - Là một huyện của tỉnh Bình Phước giáp với Vương quốc Campuchia về phía Tây Nam, Lộc Ninh (cách TPHCM hơn 120km) là một miền đất hiền hòa ít người biết tới nhưng đây là địa phương có nhiều di tích lịch sử cấp quốc gia của giai đoạn cuối cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Ấm áp điểm dân cư nơi biên giới

Ấm áp điểm dân cư nơi biên giới

(ĐTTCO) - Những năm gần đây, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh Bình Phước cơ bản ổn định, tuy nhiên, tuyến biên giới với địa hình phức tạp, dân cư thưa thớt, cơ sở hạ tầng hạn chế, các loại tội phạm xuất nhập cảnh trái phép vẫn còn phức tạp. 
Ngày 8-9, thêm 7.851 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng và gần 14.000 người khỏi bệnh

Ngày 8-9, thêm 7.851 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng và gần 14.000 người khỏi bệnh

(ĐTTCO) - Tối 8-9, Bộ Y tế cho biết, trong 24 giờ qua, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh Covid-19 ghi nhận 12.680 ca mắc mới, trong đó 17 ca nhập cảnh và 12.663 ca ghi nhận trong nước. Trong đó có 7.851 ca ở trong cộng đồng. Cùng với đó là gần 14.000 bệnh nhân khỏi bệnh và số ca tử vong do Covid-19 vẫn ở mức cao.
Chăm lo chu đáo người vô gia cư

Chăm lo chu đáo người vô gia cư

(ĐTTCO) - Từ ngày 23-8 đến ngày 6-9, khoảng 1.100 người cơ nhỡ, lang thang, xin ăn sinh sống nơi công cộng tại TPHCM (với 200 ca mắc Covid-19) đã được đưa về các cơ sở, trung tâm hỗ trợ xã hội. Chăm lo cho người lang thang lúc này là chính sách nhận được đồng thuận sâu sắc của người dân. 
Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước trên đường tuần tra biên giới Ảnh: HOÀNG BẮC

Nỗ lực ngăn chặn nhập cảnh trái phép

(ĐTTCO) - Hơn một năm qua, các tỉnh Đông Nam bộ, trong đó có Tây Ninh và Bình Phước, đã làm tốt công tác quản lý xuất nhập cảnh, nhờ đó đã ngăn chặn kịp thời các trường hợp nhập cảnh trái phép qua biên giới để phòng chống dịch Covid-19.  
Ai giám sát việc chữa bệnh quái lạ?

Ai giám sát việc chữa bệnh quái lạ?

(ĐTTCO) - Việc vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng tố cáo hành vi lừa đảo của “thần y” Võ Hoàng Yên, làm dư luận rúng động. Lâu nay, hoạt động chữa bệnh của lương y Võ Hoàng Yên luôn bị bủa vây hoài nghi, nhưng không ai làm sáng tỏ. Câu hỏi đặt ra: Ai giám sát phương pháp hành nghề quái lạ của “thần y” Võ Hoàng Yên?
Quanh khu vực đề xuất xây sân bay, hoạt động mua bán đất trở nên nhộn nhịp

Sốt đất ảo vì dự án sân bay

(ĐTTCO) - Sau khi có thông tin tỉnh Bình Phước đề xuất xây sân bay lưỡng dụng Téc-ních 500ha tại huyện Hớn Quản, “cò đất” đổ xô về quanh khu vực này thổi giá khiến giá đất tăng chóng mặt. Dù được chính quyền địa phương cảnh báo, nhưng “cò đất” vẫn liên tục dẫn khách xem đất.
DAP-1 Hải Phòng được đề xuất đưa ra khỏi diện theo dõi, xử lý.

Thanh lý, giải thể, phá sản những dự án không thể khắc phục

(ĐTTCO) - Chiều 3-3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về các dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả của ngành công thương để nghe các thành viên Ban Chỉ đạo xử lý các tồn tại, yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ...