Bosch kỷ niệm 5 năm thành lập TT nghiên cứu

(ĐTTC) – Ngày 19-11, Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ phần mềm của Bosch tại Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm năm năm thành lập, đánh dấu chặng đường thành công tại Việt Nam.

(ĐTTC) – Ngày 19-11, Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ phần mềm của Bosch tại Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm năm năm thành lập, đánh dấu chặng đường thành công tại Việt Nam.

 

Ông Guru Mallikarjuna, Tổng giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ phần mềm của Bosch tại Việt Nam, cho biết: “Lễ kỷ niệm 5 năm là minh chứng cho sự phát triển của chúng tôi - nhà cung cấp công nghệ trong khu vực ASEAN. Chúng tôi tạo ra một môi trường công nghệ cao cho các kỹ sư trẻ và tài năng sáng tạo những giải pháp thông minh để nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới”.

Bắt đầu đi vào hoạt động năm 2010 chỉ với 20 cộng sự, đến tháng 11 năm 2015 số lượng cộng sự tại Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển đầu tiên của Bosch tại Việt Nam đã là trên 850 người. Không dừng lại ở đó, RBVH kỳ vọng sẽ có khoảng 1.100 nhân viên và kỹ sư vào cuối năm 2016.

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm, Bosch trao giải chung kết cuộc thi The Green Challenge 2015 dành cho sinh viên nghiên cứu và phát triển hệ thống quản lý và vận hành xe máy điện cộng đồng.

3 đội đã được chọn vào chung kết và hôm nay Bosch công bố kết quả chung cuộc: giải nhất đội ện trường ĐH Bách khoa TPHCM với chuyến một chuyến tham quan nhà máy Bosch và trung tâm R&D toàn cầu của Bosch, mới thành lập tại Renningen, Đức.

2 đội giải nhì đồng hạng, đại diện cho trường ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng và ĐH Việt Đức nhận được giải thưởng là một ngày đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM.

Ông Võ Quang Huệ̣, Tổng giám đốc Bosch Việt Nam, chia sẻ: “The Green Challenge 2015 là một dự án thử nghiệm của Bosch nhằm thúc đẩy sự hợp tác và phối hợp giữa doanh nghiệp và các trường học ở Việt Nam, đặc biệt là trong nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi tin rằng sáng kiến này sẽ khơi nguồn nhiều ý tưởng đột phá và công nghệ thông minh để nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người”.

Các tin khác