Từ khóa: #bún bò

Đưa ẩm thực thành sản phẩm du lịch

Đưa ẩm thực thành sản phẩm du lịch

(ĐTTCO) - Bên cạnh xây dựng những điểm đến, sự kiện mới, các địa phương của miền Trung đang chú trọng đưa ẩm thực, đặc sản địa phương thành sản phẩm du lịch độc đáo để thu hút và níu chân du khách trong nước và quốc tế.
Giá cả hàng hóa tăng vọt đang làm khó người tiêu dùng

Giá thực phẩm lại vào mùa phi mã

(ĐTTCO)-Bó rau, ký thịt, tô bún bò, chai nước mắm… đều tăng giá so với ngày đầu TP.HCM mở cửa lại khôi phục nền kinh tế, các bà nội trợ lo năm nay khó ăn tết tươm tất.
Hàng hóa về nhiều nhưng giá cả không giảm

Giá hàng hóa thiết yếu vẫn cao ngất ngưởng

(ĐTTCO)-Chợ đầu mối đã hoạt động trở lại, hàng hóa về ngập chợ, thế nhưng giá cả nhiều mặt hàng vẫn tăng mạnh. Hay nói đúng hơn, thị trường đã thiết lập một mặt bằng giá mới, cao hơn rất nhiều so với trước đó.
TPHCM: Ngày đầu bán tại chỗ, nhiều quán hết hàng sau vài giờ mở cửa

TPHCM: Ngày đầu bán tại chỗ, nhiều quán hết hàng sau vài giờ mở cửa

(ĐTTCO) - Sáng 28-10, ghi nhận của phóng viên Báo SGGP trong ngày đầu tiên bán tại chỗ ở TPHCM, nhiều người cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi được ngồi tại hàng quán, phố xá thưởng thức tô phở, tô hủ tiếu, đĩa cơm tấm sườn… Nhiều quán thậm chí bán hết hàng trong vài giờ mở cửa.
Sôi động “chợ online”

Sôi động “chợ online”

(ĐTTCO) - Dồn dập nghe điện thoại, ghi chú các đơn hàng và địa chỉ khách yêu cầu giao, trong khi tin nhắn chờ trên Facebook, Zalo càng lúc càng “dày thêm”... Đó là thực tế công việc hàng ngày của nhiều nhân viên cửa hàng trực tuyến trên địa bàn TPHCM.