Bún cá kèn Phú Quốc

(ĐTTCO)-Bún kèn là một trong những món ăn đặc sản và rất quen thuộc với người dân đảo Phú Quốc nhưng lại được nhiều thực khách quốc tế yêu thích bởi hương vị mới lạ cùng tên gọi.
Bún cá kèn Phú Quốc

Món ăn có tên “kèn” là do được chế biến với nước cốt dừa - theo phong cách ẩm thực của người Khmer. Trong đó nguyên liệu chính tạo nên sự khác biệt của Bún kèn Phú Quốc so với các vùng miền khác là cá ngân - một loại cá đặc sản ở vùng biển Phú Quốc. Thêm vào đó thịt cá được nấu với nước cốt dừa cùng bột cà ri và các gia vị khác để tạo thành một loại sốt đặc biệt có màu vàng ươm rất bắt mắt thay cho nước dùng nóng hổi.

Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được vị béo thơm của cốt dừa hòa quyện với vị ngọt của thịt cá tươi xen lẫn độ giòn ngọt và hương thơm từ các loại rau ăn kèm tạo cảm giác lạ miệng và kích thích vị giác ngay từ đũa đầu tiên. Chính sự phá cách này đã tạo nên nét độc đáo, mới lạ giúp món Bún cá kèn Phú Quốc trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Đây là một món ăn vừa ngon vừa lạ miệng, rất phù hợp để lựa chọn thay đổi khẩu vị cho bữa ăn thêm phong phú. Vì vậy khách sạn Rex Sài Gòn sẽ phục vụ món “Bún cá kèn Phú Quốc” trong thực đơn món ngon của tháng để giới thiệu đến nhiều thực khách cùng trải nghiệm.

- Giá bán: 289.000 VNĐ ++/phần

- Thời gian áp dụng: từ 10/09/2023 đến 10/10/2023.

- Địa điểm: Nhà hàng tầng trệt – số 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

- Hotline 0917 590 900 hoặc (8428) 3829 3115 để đặt bàn sớm nhất.

Các tin khác