Từ khóa: #chuỗi cung ứng

Logistics ngày càng đóng vai trò trung tâm của chuỗi cung ứng.

Định vị chuỗi cung ứng Việt

(ĐTTCO) - Trong cuộc hội đàm ngày 31-10, Tổng bí thư Tập Cận Bình nói với Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, rằng Bắc Kinh sẽ xây dựng chuỗi cung ứng bền vững với Việt Nam. Trung Quốc sẵn sàng tăng cường liên kết chiến lược phát triển với phía Việt Nam, tăng cường kết nối giữa 2 nước, và cùng xây dựng một hệ thống chuỗi cung ứng công nghiệp toàn cầu bền vững. 
Cơ hội “chen chân” vào những chỗ đứt gãy của chuỗi cung ứng

Cơ hội “chen chân” vào những chỗ đứt gãy của chuỗi cung ứng

(ĐTTCO)- Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đang đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh sự chia sẻ, nỗ lực hỗ trợ của nhà nước, bản thân các DN cũng cần chủ động nhìn thấy cơ hội trong khó khăn, chuyển đổi để “chen chân” được vào những chỗ đứt gãy của chuỗi cung ứng.
Đại diện lãnh đạo CTCP Nhựa Hà Nội và Tập đoàn An Phát Holdings trả lời câu hỏi tại Hội thảo “NHH - Tiềm năng và cơ hội đầu tư”.

NHH niêm yết, nâng cao giá trị thương hiệu

(ĐTTCO)-CTCP Nhựa Hà Nội (NHH), một trong số ít doanh nghiệp nằm trong chuỗi cung ứng cho các hãng sản xuất toàn cầu, sẽ chuyển niêm yết từ UPCoM lên HOSE. Việc chuyển niêm yết lên HOSE nhằm mục tiêu cải thiện thanh khoản, nâng cao giá trị CP và tìm kiếm NĐT chiến lược cho chặng đường phía trước.