Từ khóa: #citigroup

Những con số gây choáng về loạt 'đại bàng' Mỹ vừa đến Việt Nam

Những con số gây choáng về loạt 'đại bàng' Mỹ vừa đến Việt Nam

(ĐTTCO) - Tuần qua, một phái đoàn gồm 52 doanh nghiệp Mỹ bao gồm các tên tuổi lớn trong các ngành như quân sự, công nghệ, hàng không, tài chính, y dược, giải trí… đã đến Việt Nam để thảo luận về các cơ hội đầu tư và kinh doanh theo chương trình hàng năm, do Hội đồng Kinh doanh Mỹ - ASEAN (USABC) tổ chức.
Dow đứt mạch 4 phiên tăng; Giá dầu tăng gần 2%

Dow đứt mạch 4 phiên tăng; Giá dầu tăng gần 2%

(ĐTTCO) – Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm vào thứ Ba (17/1) khi các nhà đầu tư cố gắng duy trì đà tăng trưởng vào đầu năm 2023 và cân nhắc kết quả thu nhập mới nhất. Giá dầu ổn định sau khi Trung Quốc công bố dữ liệu tăng trưởng kinh tế hàng năm yếu nhưng vượt kỳ vọng và với hy vọng rằng sự thay đổi gần đây trong chính sách COVID-19 sẽ thúc đẩy nhu cầu nhiên liệu.
Ảnh minh họa. @CNBC

Dow tăng hơn 600 điểm; Dầu tăng do không có dự kiến tăng sản lượng ngay lập tức của Ả Rập Xê Út

(ĐTTCO) - Chứng khoán tăng vào thứ Sáu (15/7) để đáp ứng với một đợt thu nhập ngân hàng mới và dữ liệu kinh tế đầy hứa hẹn khi lo ngại về việc Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất 100 điểm cơ bản để làm giảm lạm phát gia tăng. Giá dầu tăng 2,5% sau khi một quan chức Mỹ nói với Reuters rằng sản lượng dầu của Ả Rập Xê Út ngay lập tức không được mong đợi, và khi các nhà đầu tư đặt câu hỏi liệu OPEC có dư địa để tăng đáng kể sản lượng dầu thô hay không.
Nhà máy VinFast tại Hải Phòng.

VinFast ký thỏa thuận thu xếp vốn 4 tỷ USD cho nhà máy Mỹ với Credit Suisse và Citigroup

(ĐTTCO) - VinFast công bố chính thức ký kết Thỏa thuận Thu xếp vốn quốc tế với Credit Suisse và Citigroup trong việc tư vấn bảo lãnh cho các giao dịch huy động vốn toàn cầu. Mỗi hợp đồng ký kết có giá trị tối thiểu khoảng 2 tỷ USD, tập trung vào việc xây dựng nhà máy ở Bắc Carolina và các hoạt động đầu tư kinh doanh của VinFast tại thị trường Mỹ.
Ảnh minh họa. @CNBC

Chỉ số Dow tăng 400 điểm; Dầu tăng lên mức cao 7 tuần

(ĐTTCO) - Chứng khoán Hoa Kỳ tăng vào thứ Ba (17/5) khi sự phục hồi của thị trường sau đợt giảm mạnh trong năm đã tăng nhẹ. Giá dầu tăng hơn 115 USD/thùng, mức cao nhất trong khoảng 7 tuần, do Liên minh châu Âu tiếp tục thúc đẩy lệnh cấm nhập khẩu dầu của Nga sẽ thắt chặt nguồn cung.
Jane Fraser-Người phụ nữ quyền lực Phố Wall

Jane Fraser-Người phụ nữ quyền lực Phố Wall

(ĐTTCO) - Phụ nữ đang tạo ra ảnh hưởng đáng kể đến nền kinh tế, khi ngày càng có nhiều phụ nữ được tham gia, bầu chọn vào vị trí lãnh đạo hay điều hành ở nhiều doanh nghiệp lớn, trong đó, có tài chính, ngân hàng. Bà Jane Fraser là một người như thế, khi nắm giữ vị trí CEO của Citigroup, là người phụ nữ đầu tiên dẫn dắt 1 trong 3 ngân hàng lớn nhất Phố Wall.

Illustrative photo.

Bolster stock markets to withstand external shocks

(Saigon Investment) - The financial markets as well as the stock markets in Vietnam have been significantly affected by the sluggish global economy and the uncertainty in global financial markets. The challenges in the internal economy in Vietnam are also facing risks and unpredictable pressures. 
Dee Ward Hock-CEO Visa một thời lừng lẫy

Dee Ward Hock-CEO Visa một thời lừng lẫy

(ĐTTCO) - Với phong thái giản dị, yêu thích thơ văn và triết học, ít ai tin rằng đó là một cựu giám đốc ngân hàng ông Dee Ward Hock, người đã tạo ra một cuộc cách mạng to lớn cho trong ngành tài chính. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng thành tựu của ông sau 50 năm hiện đang phải cạnh tranh gay gắt cùng hàng loạt những nền tảng thanh toán, giao dịch tài chính như “nấm mọc sau mưa” trong thời đại 4.0.