Từ khóa: #Công ty Lê Thành

Khu căn hộ E-Home của Công ty Nam Long với giá 450 triệu đồng/căn đến nay chỉ còn là dĩ vãng.

Ai chuộng nhà ở thương mại?

(ĐTTCO) - Nhà ở thương mại (NoTM) thường có 6 loại, gồm căn hộ trong chung cư cao cấp, nhà trệt nhiều tầng độc lập, nhà trệt liên kế nhiều tầng, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và shophouse (có thể là penhouse nằm ở tầng trên cùng của chung cư cao cấp). 
Khu NoXH tại phường An Lac, quận Bình Tân, TPHCM của Công ty Lê Thành.

Chương trình “1 triệu căn nhà” của TPHCM nếu...

(ĐTTCO) - Là một trong số ít doanh nghiệp (DN) đi đầu phân khúc nhà giá rẻ, đến nay Công ty Lê Thành đã thực hiện được 5 dự án với hơn 7.000 căn hộ bán và cho thuê 49 năm, hiện công ty đang triển khai 2 dự án với số lượng hơn 3.000 căn hộ. Vì sao hầu hết DN đều né phân khúc này, trong khi Lê Thành lại khá trung thành? ĐTTC trích đăng ý kiến của ông LÊ HỮU NGHĨA, Tổng giám đốc Công ty Lê Thành.

Doanh nghiệp bất động sản TPHCM tiếp tục chờ tháo gỡ

Doanh nghiệp bất động sản TPHCM tiếp tục chờ tháo gỡ

(ĐTTCO) - Dự án chậm trễ, tắc nguồn cung, doanh nghiệp đối mặt với nhiều khó khăn là những phản ánh chung tại buổi làm việc của Chủ tịch UBND TPHCM, Phó Chủ tịch UND TP Lê Hòa Bình với các doanh nghiệp bất động sản vào sáng nay (27-2). Cá biệt có doanh nghiệp phản ánh, dù dự án đã được các sở hỗ trợ rất nhiều nhưng vẫn… rất chậm. 
Tháo gỡ khó khăn cho dự án nhà ở xã hội Lê Thành Tân Kiên

Tháo gỡ khó khăn cho dự án nhà ở xã hội Lê Thành Tân Kiên

(ĐTTCO) - Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM, ngày 20-3, Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP đã tổ chức cuộc họp với lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại xây dựng Lê Thành để giải quyết vướng mắc tại dự án nhà ở xã hội Lê Thành Tân Kiên (huyện Bình Chánh).
Khách tham quan sa bàn dự án Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua  City.

Đồng bộ tháo gỡ rào cản thị trường địa ốc

(ĐTTCO)-Thực trạng hàng loạt dự án BĐS bị ngưng trệ do chồng chéo của pháp luật, cán bộ thực thi hiểu khác nhau trước một vấn đề, các vấn đề cũ kiến nghị nhiều lần chưa được giải quyết… đã được nêu ra “mổ xẻ” tại Hội nghị gặp gỡ và trao đổi giữa lãnh đạo TP với doanh nghiệp BĐS, tổ chức cuối tuần qua do Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong chủ trì. 
Cư dân đi dạo buổi chiều trong một dự án nhà ở xã hội tại huyện Bình Chánh,TPHCM. Ảnh: CAO THĂNG

Phát triển nhà ở xã hội: Cần “chiếc đũa thần”

(ĐTTCO)-Hàng loạt công trình hạ tầng thành hình hài, một vóc dáng của TPHCM năng động, lột xác phát triển từng ngày. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, việc xây dựng nhà ở xã hội để bố trí cho những hộ gia đình thu nhập thấp là nhu cầu hết sức bức thiết…