Từ khóa: #COSTCO

Phố Wall rực xanh sau tuần “ảm đạm”; Giá dầu giảm do lo ngại lãi suất tăng

Phố Wall rực xanh sau tuần “ảm đạm”; Giá dầu giảm do lo ngại lãi suất tăng

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ tăng điểm vào thứ Hai (27/02) sau tuần tồi tệ nhất từ đầu năm ở Phố Wall. Các nhà đầu tư cũng mong chờ một tuần lạc quan khác từ kết quả kinh doanh ngành bán lẻ. Giá dầu giảm khi dữ liệu kinh tế mạnh mẽ của Hoa Kỳ khiến các nhà đầu tư có thể sẽ đối mặt với các đợt tăng lãi suất tiếp theo từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) để chống lạ m phát. Đ iều này có thể làm chậm tăng trưởng kinh tế và giảm nhu cầu dầu mỏ.
Ảnh minh họa.

Chứng khoán Mỹ chìm trong ảm đạm; Giá dầu ổn định đà tăng

(ĐTTCO) – Phố Wall đóng cửa trong sắc đỏ vào thứ Năm (1/12), khi các nhà đầu tư “nóng lòng” chờ đợi thông tin từ dữ liệu việc làm tháng 11/2022 và tác động của nó tới lộ trình thắt chặt lãi suất của Fed. Giá dầu duy trì mức ổn định sau khi Trung Quốc - nhà nhập khẩu dầu thô hàng đầu, nới lỏng các biện pháp kiềm chế Covid ở hai thành phố lớn, trong khi đồng đô la Mỹ sụt giảm do Cục Dự trữ Liên bang có thể giảm tốc độ tăng lãi suất.
Ảnh minh họa.

Dow phục hồi sau quyết định của Fed; Dầu tăng do hàng tồn kho của Mỹ giảm

(ĐTTCO) - Chứng khoán tăng điểm hôm thứ Tư (27/7) sau khi Cục Dự trữ Liên bang công bố mức tăng 0,75 điểm phần trăm được mong đợi nhiều để chống lạm phát, nhưng ám chỉ rằng nó có thể làm chậm tốc độ của chiến dịch tăng giá tại một số điểm. Dầu tăng do báo cáo về tồn kho ở Hoa Kỳ giảm và việc cắt giảm dòng khí đốt của Nga đến châu Âu đã bù đắp cho lo ngại về nhu cầu yếu hơn và việc Mỹ sắp tăng lãi suất.
Ảnh minh họa. @CNBC

Dow tăng ngày thứ năm liên tiếp; Dầu tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng

(ĐTTCO) - Cổ phiếu tăng hôm thứ Năm (26/5), đưa Phố Wall đi đúng hướng để phá vỡ một chuỗi dài giảm giá hàng tuần. Giá dầu tăng khoảng 3% lên mức cao nhất trong hai tháng do có dấu hiệu nguồn cung bị thắt chặt trước mùa lái xe mùa hè của Mỹ, khi Liên minh châu Âu (EU) tranh cãi với Hungary về kế hoạch cấm nhập khẩu dầu thô từ Nga vì cuộc giao tranh với Ukraine.
Ảnh minh họa.

S&P 500 tăng hơn 1%; Giá dầu ít thay đổi

(ĐTTCO) - Cổ phiếu tăng trở lại vào thứ Hai (23/5) khi các nhà đầu tư tìm kiếm những cổ phiếu giảm giá như ngân hàng sau khi Chỉ số Công nghiệp Dow Jones ghi nhận 8 tuần giảm liên tiếp. Giá dầu ít thay đổi, chỉ cao hơn một chút do lo ngại về suy thoái kinh tế có thể xảy ra với triển vọng nhu cầu nhiên liệu cao hơn với mùa lái xe mùa hè sắp tới của Hoa Kỳ và Thượng Hải có kế hoạch mở cửa trở lại sau hai tháng khóa coronavirus.
Ảnh minh họa. @CNBC

S&P 500 hồi phục trở lại sau hai ngày thua lỗ liên tiếp; Giá dầu tiếp tục trượt dài

(ĐTTCO) - Chứng khoán tăng trở lại vào thứ Năm (7/4), sau những phiên giảm liên tiếp, khi các nhà đầu tư đánh giá lại các kế hoạch mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang nhằm thắt chặt chính sách tiền tệ và chống lạm phát gia tăng. Giá dầu giảm xuống làm tăng thêm thiệt hại hàng tuần do không chắc rằng khu vực đồng euro sẽ có thể trừng phạt hiệu quả hoạt động xuất khẩu năng lượng của Nga và sau khi các quốc gia tiêu thụ thông báo giải phóng một lượng lớn dầu từ nguồn dự trữ khẩn cấp.