Từ khóa: #đài loan

Thành phố Cao Hùng

Vietjet mở lại các đường bay từ TPHCM, Hà Nội đến Cao Hùng

(ĐTTCO) – Sau khi Đài Loan (Trung Quốc) chính thức mở cửa cho du khách quốc tế từ ngày 13/10, Vietjet đã tiên phong khôi phục trở lại các chuyến bay thẳng đến đảo Đài Loan xinh đẹp, phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách với hàng loạt khuyến mãi vé hấp dẫn.
Mục tiêu 9 tỷ USD và những nghịch lý

Mục tiêu 9 tỷ USD và những nghịch lý

(ĐTTCO) - Dù dịch Covid-19 chưa được khống chế, nhưng do nhu cầu hồi phục tại Mỹ, châu Âu và các thị trường tiềm năng khác, xuất khẩu thủy sản cả nước 6 tháng đầu năm 2021 vẫn đạt trên 4 tỷ USD, tăng 12,5% so với cùng kỳ 2020. 
Một người đàn ông ngồi trên một chiếc xe bị mắc kẹt trên con đường ngập nước sau trận mưa lớn ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, ngày 22 tháng 7 năm 2021.

Lũ lụt có thể hủy hoại sản xuất ở 'Thành phố iPhone' của Trung Quốc

(ĐTTCO) – Trong khi người dân Trịnh Châu tự hỏi liệu con số thiệt hại từ lượng mưa kỷ lục ở tỉnh Hà Nam của Trung Quốc có vượt quá con số 58 người chết mới nhất hay không, các nhà chức trách ước tính tỉnh này đã phải gánh chịu thiệt hại kinh tế 10 tỷ đô la (65,5 tỷ nhân dân tệ) tại trung tâm sản xuất.
Ảnh minh họa.

EU thúc đẩy đầu tư từ Đài Loan

(ĐTTCO) - Liên minh châu Âu (EU) đang tìm cách khuyến khích đầu tư lớn hơn từ Đài Loan, đặc biệt là các công ty bán dẫn, trong bối cảnh tình trạng thiếu chip toàn cầu đã ảnh hưởng đến các nhà sản xuất ô tô như Volkswagen.
Vietjet khai thác một số đường bay quốc tế từ tháng 4

Vietjet khai thác một số đường bay quốc tế từ tháng 4

(ĐTTCO) - Tại thời điểm vaccine được tiêm rộng rãi trên thế giới, đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản, thiết yếu của người dân, từ 1-4, Vietjet khai thác trở lại các đường bay quốc tế thường lệ đến Bangkok (Thái Lan), Tokyo (Narita, Nhật Bản), Seoul (Incheon, Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc)...