Từ khóa: #đột biến

Anh Duy Phạm, chủ vườn lan Kamy Farm tại TP Quảng Ngãi, vẫn tiếp tục chăm sóc vườn lan và cho biết giá hiện tại là giá thực phù hợp với người sưu tầm chơi như một thú chơi xưa nay - Ảnh: T.M.

Vỡ nợ hàng chục tỉ đồng vì lan đột biến

(ĐTTCO)-Một nhà vườn lan đột biến ở Lâm Đồng có tiếng trong giới chơi lan đột biến vừa đăng lên trang Facebook cá nhân: "Em lỗ 80 tỉ, bán mọi thứ trả 50 tỉ, còn 30 tỉ em làm trả dần. Em đang cố gắng hết sức làm trả cho anh em".
Nhiều nước trên thế giới sống chung với Covid-19

Nhiều nước trên thế giới sống chung với Covid-19

(ĐTTCO) - Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 khi không ít biến chủng SARS-CoV-2 nguy hiểm lần lượt xuất hiện, nhiều quốc gia xác định không thể sống mãi trong phong tỏa nên dần thay đổi, thích nghi và sống chung với dịch.
Chứng khoán Việt Nam đang ở giai đoạn đầu  quá trình phát triển

Chứng khoán Việt Nam đang ở giai đoạn đầu quá trình phát triển

(ĐTTCO) - Thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam đã phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, số lượng công ty có vốn hóa thị trường trên 1 tỷ USD đã tăng từ 10 công ty vào năm 2015 lên gần 50 công ty hiện nay, tổng giá trị vốn hóa TTCK tăng mạnh từ 30% lên 90% GDP của Việt Nam, tương đương với các nước trong khu vực.
Nhiều người chơi và trồng lan cũng không hiểu sao lan đột biến lại có giá trị cao đến như vậy.

Mù mờ giá trị lan đột biến tiền tỷ

(ĐTTCO)- Với những giao dịch lên đến hàng tỷ, chục tỷ đồng… thời gian qua, lan đột biến đang là một chủ đề “hot” không chỉ trong giới chơi và trồng lan mà cả toàn xã hội. Song, để giải thích vì sao nó giá trị như vậy thì vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng!