F.A hẹn hò chớp nhoáng để tìm ‘gấu’ trong đêm Noel

(ĐTTCO)- Trong vòng hơn một giờ đồng hồ, mỗi bạn trẻ sẽ gặp và nói chuyện với 13 người khác giới với hy vọng tìm thấy nửa còn lại của mình.

(ĐTTCO)- Trong vòng hơn một giờ đồng hồ, mỗi bạn trẻ sẽ gặp và nói chuyện với 13 người khác giới với hy vọng tìm thấy nửa còn lại của mình.

Màn hẹn hò chớp nhoáng Jingle and Mingle vừa diễn ra vào tối 24/12 tại tổ hợp vui chơi nghệ thuật Hanoi Creative City. Chương trình nhằm giúp các chàng trai, cô gái cô đơn không phải chen chúc ra đường khói bụi hay ngủ vùi trong đêm Noel. Thay vào đó, họ có thể đến nói chuyện, giới thiệu bản thân để tìm một nửa phù hợp.

Lê Duy Thắng - trưởng ban tổ chức chương trình - cho biết, có đến 650 người tham gia, dù đây là lần đầu tiên tổ chức và chỉ có 3 ngày đăng ký. Ban tổ chức đã phải chọn lọc rất kĩ để tìm ra 26 bạn có bản CV thú vị nhất.

"Tuy vậy, khi mới tới, mọi người thường e ngại nên mình phải tạo ra các trò chơi để họ có thể cởi mở hơn" - Duy Thắng nói thêm.

Với 13 cặp tham gia, mỗi lần các chàng trai, cô gái sẽ có 4 phút gặp gỡ, giới thiệu và gây ấn tượng với người đối diện. Theo nghiên cứu từ tổ chức Simply speed dating, 4 phút là đủ để tạo nên sự kết nối có ý nghĩa với một ai đó.

Lê Vũ Quỳnh Nga (trái) cho biết: "Đây là lần đầu tiên mình tham gia một sự kiện hẹn hò như thế này. Mình không mấy kỳ vọng nhưng không ngờ có thể nói chuyện với nhiều bạn thú vị đến thế. Sau chương trình, mình thích một bạn, mong rằng sẽ có cơ hội gặp lại người ấy".

Trong khi đó, Ngọc Trâm tâm sự: "Mình tham dự chương trình để gặp gỡ bạn mới và có một buổi tối Noel ý nghĩa. Khi đến đây, mình đã có cơ hội tiếp xúc với những người bạn và hy vọng sẽ tìm thấy một nửa còn lại".

Mới gặp gỡ lần đầu và chỉ có vài phút trò chuyện ngắn ngủi nhưng rất nhiều tiếng cười, những cái nhìn thân thiện đã được trao cho nhau.

Mỗi người sẽ có một lá phiếu để chấm điểm những đối tượng mình đã gặp. Cuối buổi, ban tổ chức sẽ tổng kết xem ai là người gây chú ý, được mong muốn hẹn hò cùng nhiều nhất.

Chàng trai Chu Văn Đức với cách nói chuyện thông minh cùng nụ cười luôn nở trên môi liên tục ghi điểm. Đức thu hút đến 10/13 cô gái. Anh cũng đã chọn cho mình được một người bạn mới. Còn cô gái đáng yêu Mai Trang lại “hạ gục” tới 12/13 chàng trai.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, Trang cùng người mình thích nhất nói chuyện, trao đổi số điện thoại. Cả hai được ban tổ chức tặng một cặp vé xem phim để tạo điều kiện tiếp tục hẹn hò trong tương lai.

Các tin khác